Dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà nẵng | Cam kết bảo hành lâu dài

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà nẵng? Tuy nhiên, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khiến bạn băn khoăn? CLICK XEM NGAY!

Tìm đâu nơi cung cấp dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà nẵng uy tín nhất?
718
Bạn đang cần sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà nẵng? Tuy nhiên, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khiến bạn băn khoăn? CLICK XEM NGAY!

dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà nẵng

Dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà nẵng tận gốc

 

     Gián là loài côn trùng gây hại cho con người. Chỉ cần một con gián xuất hiện sẽ có cả tổ gián trong nhà bạn. Cách tiêu diệt gián triệt để ra khỏi nhà là rất khó. Các loại gián nhà thường gặp là gián Mỹ (Periplaneta americana), gián Úc (Periplaneta australasiae), gián Đông Phương (Blatta orientalis), gián có băng vàng, nâu (Supella longipalpa), gián Đức (Blattella germanica).

 

dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà nẵng

 

Dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà nẵng

 

     Một trong những mối phiền toái lớn nhất của các gia đình, đó chính là sự xuất hiện của các loại côn trùng đáng ghét như muỗi, ruồi, gián, mối…và đặc biệt là loài gián. Tuy nhiên, nỗi phiền muộn đó sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bạn tìm đến những công ty dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà nẵng uy tín và hiệu quả ngay hôn nay!

 

➤➤ Xem ngay: Dịch vụ phun thuốc - diệt trừ các loại gián an toàn và nhanh chóng

 

dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà nẵng

 

Gián và khả năng truyền bệnh đáng lo ngại của chúng


 - Tập tính của loài gián

 

     Gián nhà là loại côn trùng có hại cho sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của con người vì chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở...

 

     Chúng vừa ăn vừa nôn mửa những thức ăn mà chúng đã tiêu hóa một phần và đào thải phân rải rác khắp nơi. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đã đi qua.

 

     Có lẽ bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được cái mùi rất đặc trưng của loài gián sống gần gũi và làm phiền hà cho mình, một số người thường bị dị ứng với gián khi có sự tiếp xúc thường xuyên.

 

     Hoạt động của gián nhà là bò, chạy tự do từ nhà này sang nhà khác, từ cống rãnh, vườn tược, hố rác, nhà vệ sinh... rồi vào nhà ở để trú ẩn. Chúng có thể ăn tất cả những chất thải cũng như thức ăn của con người nên thường mang và phát tán mầm bệnh tấn công con người.

 

dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà nẵng

 

 - Là trung gian phát tán nhiều loại bệnh gây hại

 

     Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số loại bệnh. Trong số đó, thông dụng nhất là E. coli và Salmonella. Đối với cơ thể người, hai loại vi khuẩn này có thể gây ra ngộ độc và những chứng bệnh liên quan hệ tiêu hoá. Các triệu chứng thường gặp có thể kể đến là đau bụng, co thắt dạ dày, tiêu chảy, buồn nôn và nôn. Một số trường hợp tiêu chảy kéo dài nếu không được nhập viện kịp thời sẽ dẫn đến nguy cơ tử vong.

 

     Riêng với vi khuẩn Salmonella, vi khuẩn này có thể gây ra nhiễm khuẩn đường ruột, gây ra những hiện tượng như tiêu chảy, buồn nôn, đau bụng quằn quại,… Nguy hiểm hơn, vi khuẩn này có thể lây lan từ ruột vào máu và đi đến những nơi khác. Từ đó, vi khuẩn này có thể gây viêm tại các cơ quan khác của cơ thể. Song song đó, gián còn có thể lây nhiễm ký sinh trùng, virus gây bệnh và cả nấm khác nhau cho con người.

 

     Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ.

 

➤➤ Xem ngay: Một số loại thuốc nhập khẩu xử lý côn trùng hiệu quả

 

Toàn Tâm là công ty hàng đầu về dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà nẵng


     Toàn Tâm là cơ sở chuyên dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà nẵng hàng đầu hiện nay, với 15 năm kinh nghiệm ngành kiểm soát gián, tiêu diệt gián, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, phương pháp hiện đại, an toàn, không độc hại luôn được các tổ chức, cá nhân tin tưởng, là lựa chọn diệt gián hàng đầu tại Đà Nẵng.

 

     Chúng tôi tin tưởng làm việc cùng nhau, không chỉ trong nội bộ công ty mà còn với khách hàng để có thể phát triển các mối quan hệ bền chặt bên cạnh việc mang đến gói giải pháp bền vững, hiệu quả, uy tín.

 

dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà nẵng

 

Toàn Tâm cam kết về dịch vụ diệt côn trùng

 

  • Hỗ trợ dịch vụ diệt gián 24/7.
  • Nhân viên lịch sự, nhỏ nhẹ.
  • Cam kết hiệu quả tận gốc đến 99%.
  • Thuốc sử dụng an toàn, không độc hại.
  • Dịch vụ diệt gián giá tốt nhất trên thị trường.
  • Bảo hành lâu dài.

 

     Toàn Tâm tự hào là chuyên gia diệt côn trùng hàng đầu, chúng tôi đã xây dựng nên một hệ thống cơ sở dữ liệu sâu rộng và liên tục cập nhật về tập quán, thói quen, yếu điểm của các loài côn trùng gây hại, từ đó đưa ra các cách thức kiểm soát chúng một cách linh hoạt và tối ưu nhất.


CÔNG TY TNHH TM - DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TOÀN TÂM

Địa chỉ: 144/14 đường 29, KP1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0937.605.268 - 0933.420.327 ( Mr. Lưu)

Email: toantamxulycontrung@gmail.com

Website: https://dietcontrungtoantam.com/


Nội dung liên quan:

dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà nẵng

Gọi điện SMS Chỉ đường