Diệt kiến hôi hiệu quả tại Đồng Nai | Sử dụng hóa chất an toàn

Vậy dịch vụ diệt kiến hôi hiệu quả tại Đồng Nai là gì? Vì sao các cơ quan, nhà hàng, khu bếp núc, nhà ở.... cần sử dụng dịch vụ này? ĐỪNG BỎ LỠ!

Gói dịch vụ diệt kiến hôi hiệu quả tại Đồng Nai an toàn
721
Vậy dịch vụ diệt kiến hôi hiệu quả tại Đồng Nai là gì? Vì sao các cơ quan, nhà hàng, khu bếp núc, nhà ở.... cần sử dụng dịch vụ này? ĐỪNG BỎ LỠ!

diệt kiến hôi hiệu quả tại Đồng Nai

Dịch vụ diệt kiến hôi hiệu quả tại Đồng Nai trọn gói

 

     Kiến hôi là loài côn trùng có khả năng xâm nhập vào những công trình kiên cố, từ nhiều chất liệu, kể cả gỗ nứa lẫn bê tông cốt thép, gây ra những thiệt hại lớn, ảnh hưởng xấu đến đời sống con người. Chính vì thế, loài người phải chuẩn bị những kiến thức về loài kiến này một cách chi tiết nhất nhằm loại bỏ, kìm hãm chúng phát triển, giảm thiểu những thiệt hại mà chúng gây ra.

 

diệt kiến hôi hiệu quả tại Đồng Nai

 

Diệt kiến hôi hiệu quả tại Đồng Nai

 

     Đối với nhiều gia đình, sự xuất hiện của các bầy kiến mang đến sự phiền toái trong sinh hoạt. Khi chúng bò vào thức ăn và quần áo gây khó chịu, ngứa ngáy. Đặc biệt, một số loài kiến có nọc độc như kiến ba khoang, nếu bị chúng đốt có thể gây viêm da rất nguy cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Dịch vụ diệt kiến hôi hiệu quả tại Đồng Nai của các công ty uy tín sẽ giúp bạn tiêu diệt tận gốc loại côn trùng đáng sợ này.

 

 

Một số loài kiến độc và gây hại cho con người


 - Kiến ba khoang

 

     Trong cơ thể của kiến ba khoang có chứa Pederin, có độc tính gấp 12-15 lần nọc rắn hổ. Khi bị kiến ba khoang bò lên người, nhẹ thì ngứa rát, nặng hơn thì sưng, phồng rộp, nhiễm trùng. Đặc biệt nếu độc tố dính vào mắt thì có thể gây bỏng mắt hoặc bị mù tạm thời.

 

     Loài kiến này có 3 đôi chân, bụng có đốt, trong đó có một đốt màu đỏ, bay và chạy rất nhanh; cơ thể đôi khi màu cam tối màu, hay sậm màu và nhọn ở vùng bụng, vùng bụng trên và đầu màu đen, vùng trên giữa phát quang ngũ sắc, óng ánh màu xanh, đính kèm đôi cánh cứng (elytra). Một đôi cánh trong suốt gấp lại gọn gàng và dấu bên dưới cánh cứng.

 

 - Kiến đầu to

 

     Theo TS Bùi Tuấn Việt, Viện Sinh thái – Tài nguyên sinh vật (Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam), kiến đầu to là một trong 6 loại kiến gây hại có tính toàn cầu từng xuất hiện ở Việt Nam. Đây là một loài kiến ăn thịt hung dữ đã tiêu diệt nhiều loài sinh vật bản địa bản địa như kiến, bọ cánh cứng, bướm đêm và nhện.

 

➤➤ Xem ngay: Dịch vụ phun thuốc - diệt trừ các loại kiến an toàn và nhanh chóng

 

 - Kiến vàng

 

     Đây là chủng loại kiến có sức tấn công rất mạnh và chủ yếu sống dựa vào việc ăn côn trùng. Kiến vàng cắn không gây nguy hiểm nhưng khiến người bị cắn có cảm giác ngứa lâu. Theo các nhà khoa học, lợi dụng kiến vàng Oecophylla để tiêu diệt côn trùng là phương pháp bảo đảm môi trường hơn, giá thành thấp hơn, hoa quả sản xuất ra có giá trị kinh tế hơn so với việc sử dụng thuốc trừ sâu.

 

 - Kiến lửa đỏ

 

     Kiến lửa đỏ dài khoảng 3-6mm, là một loại khá nguy hiểm khi tấn công người. Những vết cắt từ kiến lửa gây đau nhức, phồng da và có thể gây chết người. Kiến lửa đỏ là loài côn trùng ăn thịt hung dữ, sinh sản nhanh, có số lượng lớn và luôn chiếm ưu thế về hầu hết các nguồn thức ăn.

 

     Do có nọc, chúng có thể đánh bại con mồi và đuổi những kẻ cạnh tranh là động vật có xương sống lớn hơn ra khỏi nguồn tài nguyên của nó. Thức ăn của chúng gồm động vật không xương sống, động vật có xương sống và thực vật. Nó là loài xâm lấn trầm trọng.

 

diệt kiến hôi hiệu quả tại Đồng Nai

 

 - Kiến sư tử

 

     Kiến sư tử phân bố trên khắp địa cầu, nhưng phổ biến nhất là ở các vùng đất cát và khô. Một số loài cúc sinh sống ở các vùng ôn đới lạnh. Ấu trùng của kiến sư tử ăn các loài chân khớp nhỏ - chủ yếu là kiến. Trong khi đó, kiến sư tử trưởng thành ăn mật hoa, phấn hoa, hoặc một số loài thì ăn thịt các loại chân khớp nhỏ khác.

 

 - Nhện kiến

 

     Nhện kiến có mùi nên giúp tránh và xua đuổi kẻ thù: Nhiều loài như chim, Ong bắp cày, kể cả nhện nhảy chúng rất ghét và sợ kiến, vì mùi axit formic, vì tính hiếu chiến của Kiến, do vậy, với hình dạng nầy, nhện kiến có thể đánh lừa và tránh được 1 số kẻ thù.

 

 - Kiến càng

 

     Kiến càng là một chi kiến trong phân họ Myrmicinae. Chúng thường sinh sống trong khu vực rừng ẩm ướt hoặc khô cằn. Kiến càng với ưu thế cặp càng to khỏe luôn sẵn sàng chiến đấu với mọi đối thủ nào ngán đường nó đi qua.

 

Toàn Tâm là đơn vị diệt kiến hôi hiệu quả tại Đồng Nai chuyên nghiệp


     Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ diệt kiến hôi hiệu quả tại Đồng Nai, thì Toàn Tâm luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi luôn quan tâm tới thương hiệu uy tín hàng đầu, nên chi phí diệt côn trùng ở Toàn Tâm luôn ngang bằng chi phí của các công ty diệt côn trùng nước ngoài tại Việt Nam. Ban lãnh đạo của Toàn Tâm có nhiều tiến sĩ, giáo sư … thường xuyên tập huấn nâng cao, trao đổi kiến thức với các công ty diệt côn trùng tại Mỹ, Hàn Quốc, Singapore,...

 

➤➤ Xem ngay: Một số loại thuốc nhập khẩu xử lý côn trùng hiệu quả

 

 

Lý do nào khiến dịch vụ tại Toàn Tâm được tin tưởng đến vậy?

 

  • Toàn Tâm là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực diệt côn trùng - khử khuẩn.
  • Số lượng nhân viên lớn, phục vụ tại nhiều tỉnh thành.
  • Đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh, khử trùng, diệt côn trùng được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình.
  • Chất lượng dịch vụ lại Toàn Tâm luôn được nâng cấp hằng ngày và tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.
  • Đa dạng các loại dịch vụ để khách hàng lựa chọn.

 

     Quy trình xử lý mối, côn trùng và động vật gây hại tại Toàn Tâm vô cùng chuyên nghiệp và chi tiết. Mọi doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, thực phẩm, dược phẩm, tòa nhà, hotel, resort, khu đô thị, khu trung tâm thương mại, trường học, sân bay … đều có phương án kiểm soát chi tiết, hóa chất an toàn, kĩ thuật chuyên sâu phụ trách và báo cáo chuyên nghiệp định kì hàng tuần, tháng và quý.


CÔNG TY TNHH TM - DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TOÀN TÂM

Địa chỉ: 144/14 đường 29, KP1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0937.605.268 - 0933.420.327 ( Mr. Lưu)

Email: toantamxulycontrung@gmail.com

Website: https://dietcontrungtoantam.com/


Nội dung liên quan:

diệt kiến hôi hiệu quả tại Đồng Nai

Gọi điện SMS Chỉ đường