Diệt ruồi nhanh chóng ở Đồng Nai | Công ty diệt côn trùng uy tín

Đâu là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt ruồi nhanh chóng ở Đồng Nai uy tín, đáng tin cậy, trọn gói với giá cạnh tranh? ĐỪNG BỎ LỠ!

Chọn đơn vị uy tín nào chuyên diệt ruồi nhanh chóng ở Đồng Nai?
593
Đâu là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt ruồi nhanh chóng ở Đồng Nai uy tín, đáng tin cậy, trọn gói với giá cạnh tranh? ĐỪNG BỎ LỠ!

diệt ruồi nhanh chóng ở Đồng Nai

Tìm hiểu cơ sở diệt ruồi nhanh chóng ở Đồng Nai uy tín

 

     Ruồi là một loài kí sinh trùng, gây phiền toái cho con người, có thể mang lại cho con người nhiều bệnh tật như: sốt rét, sốt xuất huyết, virus sông Nil, sốt vàng da và một số bệnh lây truyền khác. Ở nước ta, có rất nhiều loài ruồi như ruồi nhặng, ruồi nhà, ruồi đàn, ruồi trâu, ruồi giấm,.. Nhưng loại mà chúng ta hay thấy nhất là ruồi nhà và ruồi giấm.

 

diệt ruồi nhanh chóng ở Đồng Nai

 

Diệt ruồi nhanh chóng ở Đồng Nai

 

     Ruồi là loài côn trùng phổ biến và hay gặp nhất trong cuộc sống thường ngày, do chúng có khả năng sinh trưởng, phát triển nhanh, thường xuất hiện ở khu vực có đông dân cư và động vật sinh sống, đặc biệt là những nơi có chất thải như xác động vật, chất thải chưa phân hủy…

 

     Không chỉ là nguyên nhân truyền nhiễm nhiều loại bệnh nguy hiểm, mà ruồi tập trung đông ở một khu vực cũng gây cảm giác khó chịu, mất vệ sinh cho người xung quanh. Chính vì vậy, việc diệt ruồi nhanh chóng ở Đồng Nai trong nhà vào các mùa cao điểm luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

 

➤➤ Xem ngay: Dịch vụ phun thuốc - diệt trừ các loại ruồi an toàn và nhanh chóng

 

 

Một số loài ruồi gây hại thường xuất hiện xung quanh ta


1. Ruồi giấm:

 

     Ruồi giấm có kích thước nhỏ, chỉ sống được 8 - 10 ngày và trong thời gian ngắn ngủi như vậy, chúng có khả năng sinh sản đến 500 trứng. Chúng hoạt động thường xuyên ở tất cả các thời điểm trong năm và số lượng nhiều hơn ở mùa thu hoạch.

 

     Thức ăn của chúng là trái cây chín, rau củ và sản phầm lên men. Vì sở thích ăn trái cây, rau củ quả nên chúng ta dễ dàng thấy được những vị khách bất đắc dĩ này tại những nơi mà nguồn thức yêu thích của chúng được cung cấp dồi dào, đặc biệt là các bãi rác, bao bị đựng rác chính là thiên đường ẩm thực của chúng. Nhờ những thiên đường ẩm thực đó mà chúng luôn trong tình trạng mất vệ sinh, gây hại cho người và vật xung quanh.

 

2. Ruồi nhà:

 

 • Là loại côn trùng sống gần gũi với loài người trên toàn thế giới. Chúng có kích thước to hơn ruồi giấm, có thể dài ra thêm 6mm trong 15 - 20 ngày.
 • Con người cảm nhận vị ngon của thức ăn bằng lưỡi, còn ruồi nhà cảm nhận qua chân – nhạy cảm gấp 10 triệu lần so với lưỡi người.
 • Ruồi nhà thường sinh sống quanh quẩn gần khu vực mà chúng sinh ra, nhưng khi muốn tìm thức ăn chúng có thể bay xa 20m.
 • Chúng ăn thức ăn dưới dạng lỏng nhưng có thể ăn thức ăn rắn bằng cách làm mềm thức ăn bằng việc tiết nước bọt hoặc nôn mửa.
 • Những loài côn trùng này được biết là mang hơn 100 loại vi trùng gây bệnh khác nhau, nên mức độ nguy hiểm do chúng gây ra không ai có thể lường trước được.

 

 

 3. Các loại bệnh chúng gây ra:

 

 • Ruồi gây ra những thứ bệnh liên quan tới đường tiêu hóa: tả, lỵ, thương hàn,…
 • Hay những chứng bệnh ngoài da như  viêm da, nấm da,…
 • Nặng hơn có thể ảnh hưởng đến mắt như bệnh nhiễm khuẩn mắt, bệnh giun mắt Thelazia,...

 

Công ty nào diệt ruồi nhanh chóng ở Đồng Nai?


     Toàn Tâm tự hào về thương hiệu của mình thông qua chất lượng dịch vụ diệt ruồi nhanh chóng ở Đồng Nai cung cấp. Toàn Tâm tin tưởng làm việc cùng nhau, không chỉ trong nội bộ công ty mà còn với khách hàng, để có thể phát triển các mối quan hệ bền chặt, bên cạnh việc mang đến gói giải pháp diệt côn trùng bền vững, hiệu quả, uy tín.

 

➤➤ Xem ngay: Một số loại thuốc nhập khẩu xử lý côn trùng hiệu quả

 

 

Toàn Tâm đảm bảo với khách hàng:

 

 • Tư vấn cách diệt ruồi tận tình, khảo sát miễn phí, lên phương án diệt mối miễn phí.
 • Dịch vụ diệt ruồi nhanh chóng ở Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, chi phí thấp nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên xử lý côn trùng giàu kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình, vui vẻ.
 • Chế độ diệt côn trùng được bảo hành dài hạn, không phát sinh chi phí.
 • Luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết (giảm giá diệt mối khi giới thiệu cho người thân, bạn bè).
 • Dịch vụ diệt mối rộng khắp tại các tỉnh thành Việt Nam.
 • Có mặt sau 15 phút để tư vấn cách diệt ruồi và tiến hành làm hợp đồng xử lý côn trùng.

 

     Với hệ thống mạng lưới trên toàn quốc 63 tỉnh thành và đội ngũ kĩ thuật viên 100% đào tạo chuyên nghiệp, Toàn Tâm sẽ là sự hợp tác an toàn nhất tới mọi khách hàng, đặc biệt là các gia đình, doanh nghiệp ưu tiên độ hiệu quả cũng như sức khỏe toàn diện.


CÔNG TY TNHH TM - DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TOÀN TÂM

Địa chỉ: 144/14 đường 29, KP1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0937.605.268 - 0933.420.327 ( Mr. Lưu)

Email: toantamxulycontrung@gmail.com

Website: https://dietcontrungtoantam.com/


Nội dung liên quan:

diệt ruồi nhanh chóng ở Đồng Nai

Gọi điện SMS Chỉ đường