DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT CÔNG TRÌNH

Công Ty Xử Lý Côn Trùng

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT CÔNG TRÌNH
1071
Dịch vụ diệt chuột giá rẻ tại thành phố Hố Chí Minh và các tỉnh. Kiểm soát chuột cho các Oông trình, doanh nghiệp và gia đình, nhà ở ,công ty, các cơ quan. Uy tín. An Toàn. Chuyên nghiệp. Hiệu quá.

Chuột gây tổn thất nặng nề nhất, việc loại bỏ chúng như thế nào là vấn đề cực kỳ quan trọng. Ở Việt Nam, tỉ lệ chuột phá ngày càng gia tăng, bởi điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm chính là cơ hội cho chuột sinh sôi phát triển. Vì vậy bảo vệ nơi ở của các công trình, nhà ở, khách sạn, nhà hàng,kho xưởng, và các chung cư, của bạn khỏi sự phá hoại của bọn chuột đáng ghét luôn được ưu tiên hàng đầu.

 Chuột sống các nơi trên thế giới có rất nhiều loài chuột khác nhau đủ các loài chuột. Chuột cống, chuột đàn, chuột nhắt.... Chúng sinh sản rất nhanh,thường chuột cống chúng sinh sản từ 3-6 lứa mỗi năm,một lứa có từ 6-12 con ,

Chúng là loài gặm nhấm sinh vật ăn đêm, chuột hoạt động mạnh nhất từ hoàng hôn đến bình minh và thường trốn người vào ban ngày. Chúng ta dễ xác định các dấu hiệu có vấn đề hơn là nhìn thấy chuột.

Phân chuột thường thấy trong các khu vực tập trung vì chuột thải ra từ 30 đến 50 cục phân ngày và 16cc nước, phân chuột màu  đen,phân chuột màu nâu sậm, chúng kiếm thức ăn từ 30 đến 45 mét,

 Bạn nghĩ mình đang có chuột trên mái nhà ( Đó chính là chuột đàn ) là loài leo trèo nhanh nhẹn và có thể dễ dàng leo vào gác xép và tầng trên của tòa nhà. Khi nghe những tiếng cào mỗi đêm từ trên cao có thể cho thấy sự hiện diện của chúng. Trái lại, chuột cống là loài leo ít giỏi hơn. Bạn có thể nghe chúng chạy nhốn nháo dưới sàn nhà, nhà kho và ván lót sàn. Chúng có thể dễ bị phát hiện do tiếng kêu ken két của răng chuột.

 Chuột để lại dấu chân  ở các khu vực có nhiều bụi, ít sử dụng trong tòa nhà. Rọi đèn pin sáng theo một góc nhỏ bạn sẽ thấy rõ các dấu vết này. Để xác định sự xâm nhập có nhiều không, rải bột mịn hay đá tan dọc theo sàn gần dấu chân và kiểm tra các dấu mới ngày hôm sau.

 Chuột sử dụng đường đã thiết lập dọc theo ván gỗ ghép chân tường và tường do tầm nhìn kém. Vết mờ và bụi trên cơ thể chúng để lại vết bẩn và màu tối trên những vật và bề mặt chúng quét qua khi đi lại. Các vết này có thể cho thấy hoạt động của chuột, nhưng vì vết bẩn vẫn còn trong một khoảng thời gian dài, chúng không phải là một thước đo sự xâm nhập lớn.

Chuột có răng mọc rất nhanh. Chúng cần gặm nhấm gỗ và các đò vật bằng nhựa để mài răng. Chúng có khả năng gây hỏa hoạn bằng cách cắn dây cáp điện. Bạn cũng có thể lưu ý bao thực phẩm bị rách, vì chuột cắn xé, để lại dấu răng dễ thấy.

 Chuột làm ổ ở những nơi ấm áp, kín, sử dụng vật liệu như báo và vải. Ổ chuột sẽ thường có chuột con và thường nằm gần nguồn thức ăn. Kiểm tra đằng sau và dưới các thiết bị, như tủ lạnh và tủ đông ở trong hay gần nhà bếp.

Chuột cống đào khoét các hệ thống hang lớn để ở, dự trữ thức ăn và làm ổ. Hãy tìm hang ở các ụ phân, dưới sàn hay nhà kho trong vườn, hay trong các chậu cây cảnh .

 Cách ngăn chặn Chuột

Bạn có thể rất nản lòng khi phát hiện chuột trong nhà hay doanh nghiệp của bạn. May mắn là chúng ta có nhiều cách để ngăn chặn chuột và tránh bị xâm nhập. Chặn các lối chúng có thể vào nhà bạn để không cho chuột vào nhà và Cất gọn, cách ly thức ăn và nguồn nước có thể sẽ cải thiện tình hình tốt hơn. Chuột thường trú ngụ tại nơi dễ dàng và thường xuyên tiếp cận nguồn nước, ngay cả khi chúng chỉ uống 10- 40 ml nước một ngày. Chúng sẽ ăn bất kỳ cái gì, nhưng chúng thích ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau, mỗi loại một ít.

Cất thức ăn trong hộp kim loại hay thủy tinh có nắp đậy kín.

Dọn gọn gàng trong nhà và xung quanh vườn, ít bừa bãi nghĩa là ít nơi để ẩn náu.

Đặt túi rác ngoài trời trong thùng kim loại có nắp đậy kín để ngăn chuột ăn rác.

Dọn sạch thức ăn cho thú cưng và đồ thừa hạt cho chim, cất thức ăn cho thú cưng trong hộp có nắp đậy kín, tốt hơn là để cao khỏi mặt đất.

Không để rác trong vườn. Nếu bạn có phân loại, không để rác thực phẩm hữu cơ, vì nó sẽ thu hút chuột.

Chuột sẽ tận dụng mọi cơ hội để vào nhà bạn để tìm chỗ ở và thức ăn. Chuột đàn là các loài leo trèo giỏi và sẽ trú ngụ trên mái nhà, trong khi các loài chuột khác có xu hướng đào bới nhiều hơn và rất giỏi bơi trong ống cống và hệ thống rãnh. Cả hai loài sẽ gặm nhấm này đều để các lỗ hổng vừa đủ để chúng dễ dàng chui vào. Chúng tôi luôn tìm hiểu thói quen và hành vi của nhiều loài chuột khác nhau và biết đúng phương pháp để ngăn loài dịch hại vào nhà hay doanh nghiệp của bạn. 

 

 

 

 

 

 

diệt chuột giá rẻ uy tín, diet chuot gia re uy tin

Gọi điện SMS Chỉ đường