Diệt kiến hiệu quả tại Củ Chi | Xử lý nhanh chóng triệt để và an toàn

Đâu là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt kiến hiệu quả tại Củ Chi uy tín, đáng tin cậy, trọn gói với giá cạnh tranh? ĐỪNG BỎ LỠ!

Địa chỉ nào chuyên diệt kiến hiệu quả tại Củ Chi uy tín?
588
Đâu là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt kiến hiệu quả tại Củ Chi uy tín, đáng tin cậy, trọn gói với giá cạnh tranh? ĐỪNG BỎ LỠ!

diệt kiến hiệu quả tại Củ Chi

Địa chỉ nào nhận diệt kiến hiệu quả tại Củ Chi tận nhà?

 

     Kiến là loài côn trùng có tập tính bầy đàn, vì vậy khi bị kiến xâm nhập vào nhà bạn phải đối mặt với cả 1 tổ kiến. Theo thống kê, mỗi tổ kiến có thể chứa đến hơn 10.000 con kiến và chúng còn sinh sôi nảy nở liên tục. Vì thế, bạn sẽ gặp phải nhiều nỗi phiền toái khi đi đâu cũng thấy chúng, từ trên nhà cho đến dưới bếp, thậm chí phòng ngủ cũng bị kiến tấn công.

 

diệt kiến hiệu quả tại Củ Chi

 

Diệt kiến hiệu quả tại Củ Chi

 

→ Bạn chắc hẳn đã từng phải đổ bỏ những đồ ăn, thức uống bị kiến bu vào hoặc chịu những đau đớn khi bị kiến cắn, chích?

 

     Kiến rõ ràng là đã gây ra rất nhiều khó chịu trong đời sống sinh hoạt của người dân tại Củ Chi. Tuy nhiên, những phiến toái mà chúng gây ra sẽ hoàn toàn biến mất khi bạn liên hệ với dịch vụ diệt kiến hiệu quả tại Củ Chi của Toàn Tâm.

 

 

Một số nguy hại đến từ loài kiến


 1. Gây hại cho trẻ nhỏ và gia đình

 

     Kiến không những gây hại cho thực phẩm của gia đình mà còn gây hại cho trẻ nhỏ. Không những có thể gây hại thông qua các chất trong cơ thể kiến. Những chất này có thể gây dị ứng, gây ngứa cho trẻ nhỏ. Với những trẻ nhạy cảm, nguy cơ dị ứng nặng gây khó thở cũng là một mối đe dọa cho trẻ em.

 

➤➤ Xem ngay: Dịch vụ phun thuốc - diệt trừ các loại kiến an toàn và nhanh chóng

 

 2. Hư hại đồ nội thất, vật dụng, thiết bị

 

     Kiến có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng nếu chúng xâm nhập vào nguồn thực phẩm. Đặc biệt là khi chúng bắt đầu sinh sản và nhân lên. Chính vì thế, chúng cũng có thể làm hỏng các đồ nội thất từ gỗ, vật dụng như loa, tủ lạnh, máy giặt, dây điện và thiết bị trong quá trình xây dựng tổ.

 

 3. Kiến thợ mộc xây tổ làm hư hại cấu trúc gỗ

 

     Các loài kiến đen, kiến lửa để lại mùi hôi khó chịu. Trong khi kiến thợ mộc làm tổ trong các thiết kế gỗ của các tòa nhà và phá hoại chúng. Kiến thợ thích gặm nhấm, phá hoại những loại gỗ bị ẩm, mục nát để tạo ra những hang động cho đế quốc của chúng.

 

 

 4. Gây hại cho các động vật

 

     Loài kiến cũng được xem là động vật săn mồi và có thể gây hại cho các động vật khác. Trên thực tế, ở các vùng nhiệt đới, ở đầu chuỗi thức ăn tương ứng của kiến là một số loài chim và thằn lằn săn mồi. Loài kiến ở những vùng này được biết đến như kiến săn và tiêu diệt các côn trùng và động vật không xương sống, chim non…

 

     Kiến không phải là loài côn trùng nguy hiểm và có hại nhất đối với con người. Tuy nhiên, chúng là những kẻ săn mồi được thiết kế gần như hoàn hảo và chúng có một kho vũ khí đáng kể về khả năng phòng thủ và tấn công và có thể triển khai nếu cảm thấy bị đe dọa.

 

     Kiến lửa và kiến ba khoang có thể đe dọa sự an toàn của con người, trong khi kiến thợ lại là nguyên nhân gây tổn hại cấu trúc công trình. Bên cạnh đó thì những loại kiến khác như kiến Pharaoh có thể truyền bệnh và gây ô nhiễm thực phẩm.

 

Đâu là nơi diệt kiến hiệu quả tại Củ Chi an toàn?


     Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực diệt côn trùng, dịch vụ diệt kiến hiệu quả tại Củ Chi của Toàn Tâm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Toàn Tâm sử dụng các phương pháp diệt kiến hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, ddảm bảo diệt tận gốc kiến mà không gây ô nhiễm môi trường.

 

➤➤ Xem ngay: Một số loại thuốc nhập khẩu xử lý côn trùng hiệu quả

 

 1. Phun thuốc diệt côn trùng có độc hại hay không?

 

Thực tế, khi tiến hành diệt côn trùng sẽ không độc hại hay ảnh hưởng đến con người vì:

 

  • Hóa chất chúng tôi sử dụng để diệt muỗi và diệt côn trùng đã được bộ y tế chứng nhận, cấp phép sử dụng
  • Hóa chất chỉ độc hại khi chúng ta nuốt phải hay tiếp xúc trực tiếp thuốc có nồng độ cao, đậm đặc trong thời gian lâu.
  • Khi thực hiện phun thuốc diệt côn trùng cho quý khách hàng, chúng tôi thường thực hiện dịch vụ vào những khoảng thời gian vắng người, ngoài giờ làm việc, hoặc nếu có người thì sẽ tránh ra xa nên sẽ không có trường hợp nuốt phải hay tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.
  • Đồng thời, hóa chất khi phun ra đã đucợ pha loãng theo nồng độ định mức chính xác, chỉ đủ gây hại cho côn trùng chứ không đủ nồng độ gây hại cho con người dù có vô tình tiếp xúc.
  • Khi thực hiện phun thuốc diệt côn trùng, chúng tôi thực hiện phun bằng máy phun sương nên tia thuốc ra rất nhỏ, lượng thuốc ra vừa đủ tiêu diệt côn trùng nên hàm lượng và nồng độ thuốc đều không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, ngay cả trẻ nhỏ.

 

 

 2. Cam kết chất lượng dịch vụ của Toàn Tâm

 

  • Diệt côn trùng bằng hóa chất của bộ ý tế cho phép.
  • Bảo hành đầy đủ các dịch vụ diệt côn trùng.
  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
  • Chúng tôi đáp ứng được đủ điều kiện về kỹ thuật diệt côn trùng theo các chỉ tiêu và quy định của thông tư số :15/2012/TT-BYT của bộ y tế.

 

     Qua kiểm nghiệm thực tế dịch vụ diệt kiến của Toàn Tâm rất hiệu quả và an toàn. Toàn Tâm đã áp dụng thành công ở nhiều nơi từ nhà ở, cơ quan, xí nghiệp, giúp tiêu diệt tận gốc loài kiến mang lại môi trường sống trong sạch cho mọi nhà.


CÔNG TY TNHH TM - DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TOÀN TÂM

Địa chỉ: 144/14 đường 29, KP1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0937.605.268 - 0933.420.327 ( Mr. Lưu)

Email: toantamxulycontrung@gmail.com

Website: https://dietcontrungtoantam.com/


Nội dung liên quan:

diệt kiến hiệu quả tại Củ Chi

Gọi điện SMS Chỉ đường