DỊCH VỤ DIỆT RỆP GIƯỜNG

Công Ty Xử Lý Côn Trùng

DỊCH VỤ DIỆT RỆP GIƯỜNG
1116
Trên thế có khoảng 100 loài rệp , trong đó hai loài rệp hút máu người phổ biến là Cimex lectularius sống ở nhiều nơi trên trái đất và rệp nhiệt đới Cimex hemipterus sống chủ yếu ở các nước nhiệt đới.

Rệp đốt máu gây phiền hà, khó chịu cho con người. Một số người đặc biệt những người có thói quen ở trần có rất ít hoặc không có biểu hiện các vết đốt, chúng chỉ là những điểm đỏ nhỏ mà có thể không gây ngứa. Đối với những người chưa từng bị rệp đốt có thể bị viêm tấy cục ngứa ngáy dữ dội và mất ngủ cả đêm. Vết đốt gây sưng rắn, hơi trắng và thường tiếp tục chảy máu. Nếu gãi nhiều gây xước da sẽ để nhiểm trùng thứ nhất. Ở những nhà nhiều rệp, người trong nhà có thể bị hàng trăm con rệp đốt mỗi đêm, điều đó có thể gây ra máu và là nguyên nhân gây thiếu máu nhẹ ở trẻ em.Rệp không đóng vai trò quan trọng trong việc truyền bệnh, nhưng chúng có khả năng là vật truyền bệnh virus viêm gan B,

Vòng đời của rệp có 3 giai đoạn; Trứng thiếu trùng và con trưởng thành.

Biện pháp phòng chống;

Một số rệp có thể có thể xuất hiện ở bất cứ căn hộ nào,đặc biệt là khi có giường, ghế, đệm, khi mới chớm nhiễm rệp có thể phòng diệt chúng bằng cách đơn giảm nhất là dùng que khều bắt rệp ở khe giường,gỡ đệm xuống sàn để tìm rệp và diệt,cọ rửa toàn bộ số số người dùng, đổ nước sôi và phơi ra ngoài nắng.

sau đó dùng nước sôi dội và các khe, kệ giường hoặc dùng lửa lùa vào để đốt chết rệp con và làm ung trứng.

Nếu có điều kiện, dùng dụng cụ hun khói chứa hóa chất pyrethroid diệt côn trùng để hun khói trong nhà. Dụng cụ sẽ cháy khoảng 3-15 phút và chỉ có thể dùng được một lần.Một lần khói. Những nhà bị nhiễm rệp nặng, cần phải phun hóa chất diệt tồn lưu. Chỉ một lần phun cũng để đủ  để tiêu diệt rệp nhưng nếu nó vẫn còn thì có thể phun lại một lần nữa, cách lần thứ nhất không dưới hai tuần.Hầu hết pyrethroid có tác dụng xua và diệt như; pemethrin nồng độ phun 0,5% ; cyfluthrin 0,01% ; deltamethrin 0,05% ;lamda-cyhalothrin 0,05% ;

Người ta sử dụng bình phun tay dể phun tồn lưu. Cần tập trung đặt biệt vào các đệm , rèm , đồ dùng, khe kẽ trên tường và sàn nhà,.Trong trường hợp nhiễm nặng tường và sàn nhà phải phun đến khi tường và sàn nhà ước ( tương ứng với 1 lít cho 50m2 đối với bề mặt thấm nước, 5 lít cho bề mặt thấm nước như tường gạch , đất  ), cần phun vào buổi sáng để cho khô và tối có thể vào nhà ngủ được . Dem659 và giường cần phun cẩn thận tránh làm bẩn và ước, và phải để gió thổi khô trước khi sử dụng. có thể dùng máy phun tay phun hóa chất dạng lên đệm và giường để tránh làm ước. giường ngủ của trẻ em không nên phun hóa chất diệt tồn lưu mà nên dùng loại có tác dụng ngắn .

 

DỊCH VỤ DIỆT RỆP GIƯỜNG

Gọi điện SMS Chỉ đường