Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai | Đảm bảo quy trình an toàn

Đâu là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai uy tín, đáng tin cậy, trọn gói với giá cạnh tranh? ĐỪNG BỎ LỠ!

Đơn vị nào chuyên về dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai?
664
Đâu là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai uy tín, đáng tin cậy, trọn gói với giá cạnh tranh? ĐỪNG BỎ LỠ!

dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai

Địa chỉ nào chuyên về dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai?

 

     Mối là một trong những loài côn trùng gây hại, có sức tàn phá vô cùng mạnh mẽ đối với các công trình xây dựng của con người. Loài mối sống dựa vào nguồn thức ăn có chứa xenlulo như gỗ. Mặt khác, chúng sinh sống theo tổ chức xã hội rất cao… nên nếu không diệt mối tận gốc sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

 

dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai

 

Tìm hiểu về tập tính cũng như sự nguy hiểm do loài mối gây ra


 1. Tập tính sinh hoạt của loài mối

 

     Mối có tên khoa học Isoptera là nhóm côn trùng có “tính xã hội” cao. Chúng lập thành bầy đàn có cả triệu cả thể sinh hoạt ẩn náu, tránh ánh sáng. Một tổ mối có 3 loại: mối thợ, mối lính, mối chúa.

 

+ Mối chúa hay còn gọi là mối cái có nhiệm vụ là đẻ trứng, sinh sôi đàn mối cho tổ mới, Sau khi làm tổ 10 ngày thì bắt đầu đẻ trứng từ 8.000 - 10.000 trứng một lần, một tháng sau ấu trùng ra đời, sau hai tháng, qua mấy lần lột xác lớn lên thành mối thợ và mối lính. Mối chúa có thể sống lên tới 10 năm.

+ Mối lính có nhiệm vụ phân hóa từ mối thợ, mối lính không nhiều, chủ yếu canh gác và tấn công. Cặp hàm trên mối lính rất phát triển, là vũ khí lợi hại của chúng.

+ Mối thợ chiếm tới 70-80% trong đàn mối, gánh vác mọi công việc trong tổ mối như xây tổ, làm đường, chuyển trứng, hút nước, nuôi nấng mối non…. nên đóng vai trò gây hại chính.

 

➤➤ Xem ngay: Dịch vụ phun thuốc - diệt trừ các loại mối an toàn và nhanh chóng

 

dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai

 

 2. Các phương pháp xâm nhập và phá hoại của Mối:

 

     Với những công trình khác nhau thì cách thức mối xâm nhập, phá hoại của mối đối với các công trình khác nhau. Nhưng nhìn chung mối tiếp cận xâm nhập vào phá hoại vào công trình xây dựng theo các cách sau:

 

+ Mối có ở môi trường xung quanh công trình xây dựng làm đường đi tiếp cận vào công trình xây dựng.

+ Cách thức mối xâm nhập trong các cấu kiện gỗ, ván cốt pha do quá trình vận chuyển giúp chúng xâm nhập vào công trình xây dựng.

+ Vào mùa mưa, ẩm từng đàn cánh đông đến hàng vạn con bay giao hoan phân đàn, nhờ gió đẩy chúng vào các công trình và chú ẩn ở các khe nhỏ, khi có điều kiện thuận lợi một cặp mối cánh sẽ hình thành một tổ mối mới.

+ Do con người đưa mối vào công trình thông qua các đồ Gỗ, hay các hộp Carton có sẵn mối

 

Toàn Tâm cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai trọn gói


     Toàn Tâm là đơn vị cung cấp dịch vụ và sản phẩm trong ngành kiểm soát côn trùng có uy tín tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, chúng tôi đưa ra rất nhiều giải pháp kiểm soát dịch hại hiệu quả, chuyên nghiệp và uy tín.

 

     Công ty luôn mang đến giải pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả, nhưng luôn đảm bảo an toàn sức khỏe con người. Đặc biệt là các loại thuốc sử dụng để kiểm soát dịch hại luôn được công khai với nguồn gốc rõ ràng.

 

➤➤ Xem ngay: Một số loại thuốc nhập khẩu xử lý côn trùng hiệu quả

 

dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai

 

Các dịch vụ được cung cấp bởi Toàn Tâm bao gồm:

 

  • Dịch vụ kiểm soát và tiêu diệt côn trùng: Muỗi, gián, kiến, ruồi.
  • Dịch vụ kiểm soát và diệt mối tận gốc.
  • Dịch vụ diệt chuột với nhiều phương pháp sinh học, bả thuốc, keo dính…
  •  

     Trên cơ sở hình thành và phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao, thì cũng theo đó nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai cũng tăng lên. Đáp ứng được những nhu cầu đó, Toàn Tâm đã không ngừng phát triển để mang đến khách hàng một dịch vụ đầy đủ, nhanh chóng và phù hợp của từng hoàn cảnh công việc.


CÔNG TY TNHH TM - DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TOÀN TÂM

Địa chỉ: 144/14 đường 29, KP1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0937.605.268 - 0933.420.327 ( Mr. Lưu)

Email: toantamxulycontrung@gmail.com

Website: https://dietcontrungtoantam.com/


Nội dung liên quan:

dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai

Gọi điện SMS Chỉ đường