Dịch vụ diệt gián tại nhà Long An | Cam kết bảo hành lâu dài

Vậy dịch vụ diệt gián tại nhà Long An là gì? Vì sao các cơ quan, nhà hàng, khu bếp núc, nhà ở.... cần sử dụng dịch vụ này? ĐỪNG BỎ LỠ!

Lựa chọn dịch vụ diệt gián tại nhà Long An chuyên nghiệp tại Toàn Tâm
702
Vậy dịch vụ diệt gián tại nhà Long An là gì? Vì sao các cơ quan, nhà hàng, khu bếp núc, nhà ở.... cần sử dụng dịch vụ này? ĐỪNG BỎ LỠ!

dịch vụ diệt gián tại nhà Long An

Sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà Long An chuyên nghiệp tại Toàn Tâm

 

     Trong số các loại côn trùng hiện nay, gián là loại côn trùng gây hại cho đời sống cũng như sức khỏe của con người. Chúng thường sống ở những nơi bẩn thỉu, làm thức ăn bị ô nhiễm đồng thời gặm nhấm vải vóc, sách vở, quần áo,….

 

dịch vụ diệt gián tại nhà Long An

 

 1. Sự thật ít ai biết về giống loài gián côn trùng


     Hiện nay có hơn 4.500 loài gián khác nhau và phân bố ở mọi nơi trên trái đất. Trong đó nổi bật nhất là: gián có băng vàng, gián Mỹ (Periplaneta americana), gián Đức (Blattella germanica), gián Đông Phương (Blatta orientalis), nâu (Supella longipalpa), và gián Úc (Periplaneta australasiae).

 

  • Gián là côn trùng có thể thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.
  • Nó có thể sống được trong môi trường lạnh dưới mức 10 độ C.
  • Tốc độ chạy của gián là 4.8km/h.
  • Kích thước của con gián lớn nhất có chiều dài 15cm, sải cánh dài 30cm.
  • Gián sống rất dai, nó có thể sống 40 phút trong môi trường không có không khí, 1 tháng trong môi trường thiếu nước, 2 tháng nếu thiếu thức ăn và có thể sống thêm 1 tuần nếu bị mất đầu.
  • Gián là côn trùng có thể sinh sản vô tính với số lượng cực kỳ lớn. Chúng ẩn nấp ở nơi kín đáo, rất khó để phát hiện và xử lý.

 

➤➤ Xem ngay: Dịch vụ phun thuốc - diệt trừ các loại gián an toàn và nhanh chóng

 

dịch vụ diệt gián tại nhà Long An

 

 - Tác hại của loài gián

 

+ Gián là côn trùng gây bệnh cho con người. Chúng sống ở nơi bẩn thỉu do đó mang nhiều mầm bệnh. Các chất thải từ cơ thể gián có mùi hôi, khó chịu và tồn tại lâu.

+ Theo các chuyên gian, trên cơ thể gián có chứa các loại trứng giun đường ruột gây ngứa, dị ứng, viêm da và rối loạn hô hấp.

+ Gián là động vật phán tán và là trung gian gây ra một số bệnh như: thương hàn, dịch rả, kiết lỵ, tiêu chảy,…..

 

 - Các biện pháp phòng ngừa gián gây hại

 

+ Loại trừ môi trường sống: Không để thức ăn, chén đĩa qua đêm bên ngoài. Thức ăn thừa cần đựng trong hộp kín. Dọn dẹp nhà cửa và đồ ăn thừa hàng ngày. Các hệ thống đường ống hoặc các khe nứt cần bịt kín.

 

+ Sử dụng bẫy – bã: Đặt bẫy và rải bã ở các khu vực gián xuất hiện để tiêu diệt và ngăn ngừa gián quay lại.

 

+ Áp dụng các loại vật liệu tự nhiên: Một số mùi hương như tinh dầu bạc hà, long não, vỏ quýt, cam,…khiến gián sợ. Do đó để ngăn chặn gián bạn có thể đặt các tinh dầu này tại góc nhà hoặc tủ quần áo.

 

 2. Toàn Tâm mang đến dịch vụ diệt gián tại nhà Long An tốt nhất


     Toàn Tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Toàn Tâm tự tin rằng có thể đáp ứng diệt côn trùng, đjăc biệt là dịch vụ diệt gián tại nhà Long An cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

 

     Chúng tôi đã thực hiện hơn 500 dự án về dịch vụ diệt côn trùng trong nhiều năm qua, khách hàng của chúng tôi thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh, không chỉ dịch vụ thực phẩm (nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, nhà máy chế biến thực phẩm, v.v.), mà còn cả các tòa nhà, kho xưởng, cơ sở phúc lợi, khhách sạn và căn hộ....Toàn Tâm luôn cung cấp giải pháp tốt nhất cho mỗi khách hàng với đủ kinh nghiệm và dịch vụ chất lượng cao.

 

➤➤ Xem ngay: Một số loại thuốc nhập khẩu xử lý côn trùng hiệu quả

 

dịch vụ diệt gián tại nhà Long An

 

Toàn Tâm nổi tiếng với các lợi thế như:

 

+ Giá dịch vụ diệt gián tại nhà Long An rất cạnh tranh, đảm bảo rẻ hơn 10 - 20% so với các đơn vi khác.

+ Chất lượng phục vụ tốt, nhân viên có chuyên môn cao. Luôn hòa nhã và lịch sự với khách hàng. Đội ngũ nhân viên tích cực, chịu khó …

+ Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, hầu hết các máy nhập khẩu từ Nhật Bản.

+ Hóa chất sử dụng là loại thân thiện với môi trường, không gây kích ứng, không độc hại..

 

     Toàn Tâm đặt tầm quan trọng lớn vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Theo khảo sát về sự hài lòng của khách hàng mới nhất, 90% khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ diệt gián tại nhà Long An của chúng tôi.


CÔNG TY TNHH TM - DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TOÀN TÂM

Địa chỉ: 144/14 đường 29, KP1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0937.605.268 - 0933.420.327 ( Mr. Lưu)

Email: toantamxulycontrung@gmail.com

Website: https://dietcontrungtoantam.com/


 

Nội dung liên quan:

 

dịch vụ diệt gián tại nhà Long An

Gọi điện SMS Chỉ đường