Diệt ruồi tại nhà tại Long An chuyên nghiệp | Cam kết bảo hành trọn gói

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ diệt ruồi tại nhà tại Long An? Tuy nhiên, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khiến bạn băn khoăn? CLICK XEM NGAY!

Cơ sở chuyên diệt ruồi tại nhà tại Long An
966
Bạn đang cần sử dụng dịch vụ diệt ruồi tại nhà tại Long An? Tuy nhiên, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khiến bạn băn khoăn? CLICK XEM NGAY!

diệt ruồi tại nhà tại Long An

Công ty diệt ruồi tại nhà tại Long An chuyên nghiệp

 

     Chúng ta luôn biết rằng ruồi là loài cực kỳ dơ bẩn, vì chúng bay khắp mọi nơi mang nhiều vi khuẩn gây bệnh. Ruồi cắn thường ít lây truyền bệnh, mặc dù vậy, vết cắn của chúng có thể gây tổn thương và một số người có phản ứng dị ứng nghiêm trọng với nước bọt của chúng.

 

diệt ruồi tại nhà tại Long An

 

Diệt ruồi tại nhà tại Long An

 

     Khi thấy ruồi bâu thức ăn, các gia chủ thường cảm thấy bực bội vì chúng tường mang theo vi khuẩn hoặc các virus gây hại khác, gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người nhà, vừa lãng phí thức ăn và công sức nấu món ăn ngon. Dịch vụ diệt ruồi tại nhà tại Long An giúp gia chủ loại bỏ triệt để các mầm mống gây hại này, giúp an toàn và giữ sức khoẻ cho người thân với chi phi hợp lý nhất.

 

diệt ruồi tại nhà tại Long An

 

Một số loài ruồi mang mầm bệnh phổ biến tại Việt Nam


 1. Ruồi nhà

 

     Ruồi nhà bị thu hút bởi tất cả các loại thức ăn, bao gồm của người, của thú cưng, gia súc,… rác thải thực phẩm, thậm chí là phân. Dưới đây là một số đặc điểm nhận dạng của ruồi nhà:

 

 • Con trưởng thành lớn khoảng 5 – 8 mm.
 • Phần ngực có màu xám, có 4 sọc nhỏ, bụng có màu da bò hoặc màu vàng.
 • Gân cánh thứ tư hơi cong, đầu cánh nhọn.
 • Lông nhỏ bao quanh là cơ quan vị giác.
 • Mắt kép với hàng ngàn thấu kính giúp ruồi tăng khả năng quan sát.

 

     Ruồi nhà có quá trình trưởng thành khá nhanh. Chúng sinh sản trên rau thối rữa, thức ăn của thú cưng hay những nơi có độ ẩm cao như trong thùng rác. Mỗi lần đẻ trứng, ruồi có thể đẻ được từ 120 đến 150 trứng. Trứng ruồi nở trong vòng 8 – 72 tiếng. Ấu trùng ruồi nhà mất từ 3 – 60 ngày để trưởng thành.

 

 2. Ruồi cống

 

Một số đặc điểm nổi bật để phân biệt ruồi cống với các loại ruồi khác là:

 

 • Thân người có màu xám.
 • Lông nhỏ bao bọc toàn bộ phần cánh.
 • Lớn khoảng 2 mm

 

Vòng đời của một con ruồi cống phải trải qua các giai đoạn sau là trứng (nở trong vòng 1 – 6 ngày), ấu trùng (10 – 50 ngày), nhộng (mất 1 – 3 ngày).

 

diệt ruồi tại nhà tại Long An

 

 3. Ruồi trâu

 

     Ruồi trâu là côn trùng gây hại cho gia súc. Vết cắn của ruồi cái có thể khiến một số loài vật gặp phải tình trạng bị sụt cân. Ruồi trâu trưởng thành có thể có kích thước lên đến 25 mm. Chúng thường có màu đen, màu nâu sẫm, mắt màu xanh lá cây. Ruồi đực có mắt tiếp giáp nhau, trong khi đó ruồi cái có mắt cách xa nhau.

 

     Ruồi trâu có phần miệng giống như con dao thu nhỏ, khi cắn, chúng dùng miệng để rạch da, chuyển động này được ví như chuyển động khi bạn dùng kéo cắt đồ. Vì vậy, vết cắn của ruồi trâu hoàn toàn có thể gây đau đớn cho con người.

 

     Ruồi trâu giao phối trên không và kết thúc khi đậu trên mặt đất. Một lứa đẻ của ruồi trâu có thể có từ 100 đến 1000 trứng. Trứng sẽ nở trong vòng từ 5 đến 7 ngày. Ở giai đoạn ấu trùng, trứng sẽ ở trạng thái ngủ đông và phát triển thành nhộng vào mùa xuân và đầu mùa hè. Con trưởng thành có vòng đời từ 30 đến 60 ngày.

 

 4. Ruồi cát

 

     Ruồi cát trưởng thành có kích thước khoảng 11 mm, thân có màu xám nhạt, mắt màu nâu đồng và chân màu đỏ đậm.Chúng hoạt động mạnh trong khoảng từ tháng tư đến tháng chín. Chúng thường sống trên bờ sông có nhiều cát hay những nơi ngoài trời không có bóng cây.

 

     Ruồi cái thích đẻ trứng trong nước hoặc đất ẩm ướt. Trong giai đoạn nhộng ấu trùng (khoảng 2 tuần), chúng thường cuộn thành vòng tròn hay hình chữ “u”. Ấu trùng ruồi cát có thể mất đến hai năm để phát triển thành con trưởng thành.

 

➤➤ Xem ngay: Dịch vụ phun thuốc - diệt trừ các loại ruồi an toàn và nhanh chóng

 

 5. Ruồi xám

 

     Ruồi xám có phần ngực và phần bụng màu xám nhạt, có ba sọc dọc màu sẫm, dài từ 6 đến 14 mm. Vòng đời của ruồi xám kéo dài từ 2 đến 4 tuần. Ruồi xám cái đẻ ấu trùng trên thức ăn thừa, bị thối rữa, rác thải hay thậm chí là phân động vật. Ấu trùng tiêu hóa những thứ này như thức ăn, sau đó di chuyển tới môi trường khác khô ráo hơn để phát triển thành nhộng.

 

 6. Ruồi trái cây

 

     Ruồi trái cây dài khoảng 3 mm, có màu nâu vàng, có hoặc không có vằn bao quanh. Mắt chúng có màu đỏ tươi. Bay chậm, bụng có xu hướng hạ thấp khi bay. Ruồi trái cây, giống như cái tên của nó, chủ yếu “ăn” các loại trái cây. Ngoài ra, chúng cũng thường được bắt gặp bay quanh các chất cặn hữu cơ lên men trong vườn trái cây, trong các quán rượu hay nhà bia, nhà máy nước giải khát.

 

     Loại ruồi này sinh sản trong trái cây hư thối, cống rãnh dơ bẩn hay thậm chí là giẻ lau chùi. Chúng cần một khoảng thời gian từ 7 đến 30 ngày để trở thành ruồi trưởng thành. Vòng đời của ruồi trái cây trưởng thành kéo dài từ 2 đến 9 tuần. Trong điều kiện nhiệt độ thích hợp, ruồi trái cây có thể hoàn thành giai đoạn phát triển trong chưa tới 1 tuần.

 

 7. Nhặng xanh

 

     Nhặng xanh trưởng thành lớn khoảng 6 – 13 mm, có màu xanh ánh kim. Ấu trùng nhặng xanh có cấu tạo tương tự như ấu trùng ruồi nhà, chúng mất từ 7 – 12 ngày để chuyển qua giai đoạn trưởng thành.

 

     Nhặng xanh thường chọn sinh sản trong những thực phẩm có gốc thịt. Trứng nở từ 0 đến 18 tiếng, một phần trứng có thể phát triển ngay từ khi còn ở trong bụng ruồi cái. Con nhặng trưởng thành có vòng đời kéo dài từ 2 đến 4 tuần. Ấu trùng sau khi sinh ra vài ngày sẽ di chuyển sang nơi khô ráo hơn để tiếp tục quá trình tiến hóa.

 

Dịch vụ diệt ruồi tại nhà tại Long An trọn gói


     Toàn Tâm là một trong các đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành diệt ruồi tại nhà tại Long An và diệt côn trùng. Với phương châm “Diệt là chết“, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ dệt mối, diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt chuột…cho các cơ quan nhà nước, các khách sạn lớn, karaoke lớn, các trường học, spa…Toàn Tâm hiểu rằng cần phải nỗ lực không ngừng mới có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của quý khách.

 

     Với phương pháp diệt côn trùng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và hóa chất được phép sử dụng của Bộ Y Tế, Toàn Tâm sẽ mang đến cho quý khách hàng một môi trường lành mạnh, không bị các loại côn trùng quấy rối, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, đồng thời đảm bảo vệ sinh, an toàn, không độc hại.

 

➤➤ Xem ngay: Một số loại thuốc nhập khẩu xử lý côn trùng hiệu quả

 

diệt ruồi tại nhà tại Long An

 

Cam kết dịch vụ diệt kiến của Toàn Tâm

 

 • Diệt côn trùng an toàn và hiệu quả.
 • Bảo hành uy tín – kiểm soát côn trùng đúng theo quy trình.
 • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Hóa chất sử dụng có giấy chức nhận của bộ y tế
 • Đảm bảo giá thành cạnh tranh.

 

     An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của Toàn Tâm để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt, để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân quý khách.


CÔNG TY TNHH TM - DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TOÀN TÂM

Địa chỉ: 144/14 đường 29, KP1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0937.605.268 - 0933.420.327 ( Mr. Lưu)

Email: toantamxulycontrung@gmail.com

Website: https://dietcontrungtoantam.com/


Nội dung liên quan:

diệt ruồi tại nhà tại Long An

Gọi điện SMS Chỉ đường