Dịch vụ diệt bọ chét ở Long Thành | Giải quyết mối lo của gia đình bạn

Vậy dịch vụ diệt bọ chét ở Long Thành là gì? Vì sao các cơ quan, nhà hàng, khu bếp núc, nhà ở.... cần sử dụng dịch vụ này? ĐỪNG BỎ LỠ!

Công ty chuyên về dịch vụ diệt bọ chét ở Long Thành
526
Vậy dịch vụ diệt bọ chét ở Long Thành là gì? Vì sao các cơ quan, nhà hàng, khu bếp núc, nhà ở.... cần sử dụng dịch vụ này? ĐỪNG BỎ LỠ!

dịch vụ diệt bọ chét ở Long Thành

Dịch vụ diệt bọ chét ở Long Thành tận nơi với giá tốt

 

     Côn trùng là nỗi khiếp sợ đối với nhiều người, đặc biệt là loài bọ chét. Sử dụng thuốc diệt côn trùng là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để giải quyết nỗi sợ đó. Tuy nhiên, bạn cũng cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về loài bọ chét này để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 

dịch vụ diệt bọ chét ở Long Thành

 

Mối nguy hại xuất phát từ loài bò chét bé nhỏ


 1. Bọ chét là gì?

 

     Bọ chét là tên gọi thông dụng đối với các loại côn trùng nhỏ không có cánh thuộc bộ (Siphonaptera). Nhỏ và không cánh, bọ chét là những ký sinh trùng sống sót bằng cách ăn máu của vật chủ máu nóng như mèo, chó và người. Toàn bộ cơ thể của bọ chét được thiết kế để tối đa hóa việc hút máu, đầu được bao quanh bởi những chiếc gai sắc nhọn.

 

     Thân hình bọ chét dài từ 1,5-1,6 mm nhưng bọ chét lại có thể nhảy (cao 18 cm – xa 33 cm) – cao gấp 200 lần chiều dài thân của chúng, khiến cho chúng là loài vật nhảy cao và xa nhất trong số các động vật (nếu tính theo tỷ lệ độ dài và độ cao chúng nhảy) tính được so với kích thước.

 

     Bọ chét có thể đẩy những vật nhỏ nặng hơn bản thân mình gấp 30 lần. Trên thế thới thống kê có khoảng 1000 loài bọ chét khác nhau. Chúng có mặt ở khắp các châu lục, thậm chí cả ở những nơi lạnh giá nhất Nam Cực.

 

     Bọ chét là tác nhân truyền bệnh dịch và bằng cách nhảy từ chỗ này sang chỗ khác, chúng từng định đoạt số phận của loài người. Trong lịch sử, bệnh dịch hạch do bọ chét chuột gây ra năm 1374 đã cướp đi sinh mệnh của một phần tư dân số châu Âu

 

 2. Dấu hiệu bọ chét

 

     Với kích thước nhỏ bé của bọ chét, nó sẽ là một thách thức với bạn cũng như thú cưng của bạn. Nếu bạn phát hiện ra con mèo hay con chó của bạn gãi và nghi ngờ bọ chét, hãy sử dụng một chiếc lược có răng chải xuyên qua bộ lông thú cưng của bạn, kiểm tra xem có hình dạng nhỏ màu nâu di chuyển nào không.

 

     Đặc biệt quan sát kỹ các dấu hiệu của bọ chét ở vị trí tai và đuôi của mèo hoặc chó của bạn. Ngoài việc tìm kiếm bọ chét còn sống, hãy để mắt đến thứ mà người ta gọi là phân bọ chét, thứ mà bọ chét ký gửi trên vật chủ.

 

     Bọ chét trông giống như những đốm đen nhỏ trên da và lông thú cưng của bạn. Khi được làm ẩm trên khăn giấy, bụi bẩn bọ chét sẽ biến chiếc khăn thành màu đỏ, vì nó chủ yếu bao gồm máu ăn vào. Bọ chét gây ra sự khó chịu, ngứa ngáy cho vật nuôi của bạn. Trong một số trường hợp, bọ chét cũng có thể dẫn đến các vấn đề và bệnh nguy hiểm.

 

dịch vụ diệt bọ chét ở Long Thành

 

 3. Số lượng trứng bọ chét kinh ngạc

 

     Đáng ngạc nhiên là bọ chét trưởng thành chỉ chiếm khoảng 5% trong tổng số bọ chét có mặt trong nhà của bạn. Bọ chét có nhiều nhất ở dạng trứng vì bọ chét cái có khả năng đẻ số lượng lớn trứng trong thời gian kỷ lục! Mặc dù bọ chét đẻ trứng trên vật chủ của chúng, cụ thể là vật nuôi trong nhà có lông (chó, mèo…) của bạn, nhiều trong số chúng cũng có thể đẻ trứng quanh nhà và sân của bạn.

 

     Điều này là do trứng bọ chét không dính như trứng côn trùng khác. Chúng sẽ rơi ra khỏi thú cưng của bạn khi chúng lắc lông hoặc thậm chí đơn giản là trong khi chúng đi lại hoặc cọ sát vào đồ đạc.

 

     Vì vậy, nếu bạn có một con vật nuôi trong nhà, trứng bọ chét có thể xuất hiện ở tất cả MỌI NƠI! Chưa kể, chúng còn có kích thước nhỏ như một hạt cát nên không thể nhìn thấy trừ khi bạn đang bò tìm xung quanh với một chiếc kính lúp!

 

➤➤ Xem ngay: Dịch vụ phun thuốc - diệt trừ các loại bọ chét an toàn và nhanh chóng

 

 4. Nhộng Bọ chét có sức sống mãnh liệt

 

     Kén bọ chét có độ bền đáng kinh ngạc mặc dù chúng chỉ chiếm khoảng 10% dân số bọ chét trong một hộ gia đình trung bình. Bọ chét thường sẽ xuất hiện từ kén của chúng trong vòng 8-12 ngày, tuy nhiên, nếu điều kiện phát sinh tối ưu, kén có thể bảo vệ nhộng trong vòng một năm!

 

     Điều đó có nghĩa là bọ chét không hoạt động có thể ẩn náu trong nhà của bạn tới 12 tháng! Thậm chí tệ hơn, kén bọ chét dính và thực sự có thể tự ẩn mình vào thảm của bạn, làm cho việc hút bụi nhẹ trở nên vô ích trong việc hút chúng lên. Đây là lý do tại sao nên kiểm tra dịch hại hàng năm và điều trị bọ chét hàng năm để loại bỏ những con bọ chét đó mãi mãi!

 

 5. Kiểm soát và diệt bọ chét tận gốc

 

     Kiểm soát và diệt bọ chét không chỉ là vấn đề của việc tắm gội và giặt giũ. Việc nay chỉ góp phần giúp đỡ cho quá trình xử lý đạt hiệu quả cao hơn. Trứng bọ chét sẽ xâm nhập vào nhà bạn thông qua thú cưng của bạn, và ấu trùng sẽ chui sâu vào thảm và đồ đạc của bạn.

 

     Để đảm bảo bạn loại bỏ tất cả bọ chét, trứng và kén của chúng, bạn sẽ cần phải xử lý triệt để bằng cách phun thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt bọ chét tận gốc. Những hóa chất này sẽ không gây hại cho gia đình hoặc vật nuôi của bạn, nhưng sẽ giúp giết chết bọ chét!.

 

     Diệt bọ chét là nhiệm vụ không hề đơn giản, đòi hỏi phải được thực hiện bởi người có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các công cụ, hóa chất chuyên dụng mới đảm bảo tính hiệu quả và an toàn. Do đó, dịch vụ diệt bọ chét ở Long Thành của các công ty kiểm soát côn trùng vẫn luôn là sự lựa chọn cần thiết.

 

Toàn Tâm là công ty dịch vụ diệt bọ chét ở Long Thành hàng đầu


     Rất nhiều công ty dịch vụ diệt bọ chét ở Long Thành đang hoạt động, có cung cấp dịch vụ diệt bọ chét, tuy nhiên, điều mà người dân quan tâm là làm thế nào để tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo hiệu quả, tính an toàn và đưa ra báo giá hợp lý. Theo đó, Toàn Tâm hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình.

 

➤➤ Xem ngay: Một số loại thuốc nhập khẩu xử lý côn trùng hiệu quả

 

dịch vụ diệt bọ chét ở Long Thành

 

Quy trình dịch vụ diệt bọ chét ở Long Thành trong nhà của Toàn Tâm

 

 + Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, điều phối nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra, khảo sát thực tế (nếu cần thiết).

 + Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định mức độ cụ thể, từ đó lên phương án xử lý về phương pháp, loại thuốc diệt bọ chét và tỉ lệ pha sao cho phù hợp.

 + Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết.

 + Bước 4: Tiến hành phun thuốc diệt bọ chét trong nhà và không chế sự phát triển của chúng dựa trên từng giai đoạn, diệt trứng, ấu trùng để ngăn chúng xuất hiện trở lại.

 + Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ.

 

     Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, với trang bị phương tiện hiện đại và các loại thuốc diệt bọ chét trong nhà chất lượng, an toàn, với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp,…  Toàn Tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!


CÔNG TY TNHH TM - DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TOÀN TÂM

Địa chỉ: 144/14 đường 29, KP1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0937.605.268 - 0933.420.327 ( Mr. Lưu)

Email: toantamxulycontrung@gmail.com

Website: https://dietcontrungtoantam.com/


Nội dung liên quan:

dịch vụ diệt bọ chét ở Long Thành

Gọi điện SMS Chỉ đường