Diệt côn trùng tại nhà ở Củ Chi | Giúp bảo vệ sức khỏe cả nhà

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở Củ Chi? Tuy nhiên, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khiến bạn băn khoăn? CLICK XEM NGAY!

Đơn vị chuyên diệt côn trùng tại nhà ở Củ Chi tận gốc
643
Bạn đang cần sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở Củ Chi? Tuy nhiên, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khiến bạn băn khoăn? CLICK XEM NGAY!

diệt côn trùng tại nhà ở Củ Chi

Đơn vị nhận diệt côn trùng tại nhà ở Củ Chi tận gốc

 

     Các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián…và chuột không chỉ gây phiền phức mà có thể gây hại cho con người, đặc biệt khi chúng xuất hiện với mật độ lớn. Cùng với khí hậu của Việt Nam, chúng sẽ dễ dàng sinh sôi phát triển và mang theo các mầm bệnh nguy hiểm như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch… Chính vì vậy, bạn cần phải xử lý, tiêu diệt chúng thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình và mọi người.

 

diệt côn trùng tại nhà ở Củ Chi

 

Diệt côn trùng tại nhà ở Củ Chi

 

     Côn trùng là những sinh vật gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khoẻ và tài sản của bạn. Các sinh vật như gián, muỗi, chuột và loài gặm nhấm mang theo nhiều bệnh khác nhau và dễ dàng lây nhiễm cho người thân trong nhà, vì vậy điều quan trọng và cấp bách nhất đó là phải diệt và đuổi chúng tránh xa nhà bạn.

 

     Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở Củ Chi là dịch vụ sử dụng các phương pháp vật lý và hóa học, nhằm xử lý tình trạng xâm hại của các loại côn trùng gây hại xuất hiện trong môi trường sinh hoạt, làm việc của con người.

 

➤➤ Xem ngay: Dịch vụ phun thuốc - diệt trừ các loại côn trùng an toàn và nhanh chóng

 

diệt côn trùng tại nhà ở Củ Chi

 

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở Củ Chi


     Được thành lập và phát triển hơn 15 năm, Toàn Tâm là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ diệt ruồi, muỗi, kiến, gián,.... chuyên nghiệp, uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng với sự am hiểu tuyệt đối về những tập tính của các loài côn trùng, công ty sẽ mang đến chất lượng khiến bạn hài lòng.

 

     Toàn Tâm có đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, có khả năng tư vấn, lập phương án kỹ thuật, dự toán kinh phí, thiết kế thi công….

 

diệt côn trùng tại nhà ở Củ Chi

 

Những dịch vụ mà Toàn Tâm hiện có:

 

  • Dịch vụ diệt mối
  • Dịch vụ diệt chuột
  • Dịch vụ diệt muỗi
  • Dịch vụ diệt ruồi
  • Dịch vụ diệt gián
  • Dịch vụ diệt kiến
  • Tiêu độc khử trùng
  • ......................

 

     Với những lợi thế đó, Toàn Tâm có đủ năng lực để tham gia, thi công những công trình lớn, phức tạp tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng…. Với đội ngũ nhân viên trên 400 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả, Toàn Tâm hiện đang là 1 trong những công ty dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối... chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

➤➤ Xem ngay: Một số loại thuốc nhập khẩu xử lý côn trùng hiệu quả

 

Quy trình diệt côn trùng chuyên nghiệp của Toàn Tâm


Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

 

Để đảm bảo quy trình thực hiện được diễn ra thuận lợi nhất, cần một số dụng cụ như sau:

 

+ Máy phun chuyên dụng

+ Quần áo bảo hộ, khảu trang

+ Các loại hóa chất diệt côn trùng

 

Trước khi thực hiện, đối với những vật dụng thường ngày của gia đình cần được che chắn cẩn thận để tránh bị bám thuốc trong quá trình phun.

 

Bước 2: Pha thuốc theo tỷ lệ nhất định

 

     Hóa chất diệt côn trùng phải được pha bằng nước sạch theo một tỷ lệ nhất định và sử dụng ngay sau khi pha. Không sử dụng dung dịch được pha sau 48h vì hiệu quả sẽ không còn được đảm bảo. Tùy theo diện tích khu vực cần phun mà nhân viên của công ty sẽ tiến hành pha thuốc theo liều lượng cần dùng.

 

diệt côn trùng tại nhà ở Củ Chi

 

Bước 3: Phun thuốc

 

     Khi tiến hành phun, các công tác bảo hộ sẽ được đảm bảo. Quy trình phun được tiến hành tuần tự từ các bề mặt không gian đến các góc khuất, khu vực gầm giường, gầm tủ,... Khi thực hiện, thuốc phải được phun dưới dạng sương, không được để thuốc chảy thành giọt rơi xuống một số vị trí nào đó, gây ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

 

Bước 4: Thu gom dụng cụ và vệ sinh khu vực phun 

 

     Sau một khoảng thời gian tầm 1 đến 2 giờ khi thực hiện phun thuốc, không gian cần được làm thoáng để hạn chế mùi thuốc còn bám lại quá nhiều khiến bạn khó chịu. Sau đó, nhân viên của công ty sẽ tiến hành thu gom, dọn dẹp khu vực thực hiện sạch sẽ, căn dặn những điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn cho gia đình.

 

     Kết quả nghiệm thu sẽ được thu thập và đánh giá sau đó cùng nhiều biện pháp xử lý về sau cũng được triển khai nhằm mang đến hiệu quả cao nhất, ngăn chặn sự quay trở lại của chúng.


CÔNG TY TNHH TM - DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TOÀN TÂM

Địa chỉ: 144/14 đường 29, KP1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0937.605.268 - 0933.420.327 ( Mr. Lưu)

Email: toantamxulycontrung@gmail.com

Website: https://dietcontrungtoantam.com/


Nội dung liên quan:

diệt côn trùng tại nhà ở Củ Chi

Gọi điện SMS Chỉ đường