DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT, RỆP GIƯỜNG

Công Ty Xử Lý Côn Trùng

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT, RỆP GIƯỜNG
1095
Dịch vụ xử lý côn trùng giá rẻ tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh công trình , nhà hàng, khách sạn, nhà ở, kho xưởng,... bọ chét, rệp giường, mọt ,mối các loại công trùng khác,
Bọ chét phân bố theo từng loài, từng sinh cảnh, vùng địa lý và theo vật chủ , sinh cảnh cát, bụi như ven biển; vật chủ là gậm nhấm. Loài bọ chét chó mèo.

Bọ chét là côn trùng không cánh,có biến thái hoàn toàn.Vòng đời phát triển của bọ chét qua các giai đoạn: Trứng, ấu trùng, nhộng, và con trưởng thành. Bọ chét đẻ trứng trên đất, cát, rơm rác, các chất mùn trong hang tổ của vật chủ. Trứng nở ra ấu trùng, ấu trùng ăn các chất bài tiết của vật chủ và ấu trùng các loại động vật chân đốt khác để sống. Trứng nở sau 3- 6 ngày, thông thường sau 4 ngày ấu trùng thoát ra khỏi vỏ trứng. Ấu trùng mới nở màu trắng đục, không mắt không chân cơ thể dẹp theo hướng lưng bụng, màu sáng và phủ một ít lông. sau hai lần lột xác thì chuyển sang giai đoạn nhộng hay hóa kén.

Từ trứng đến trưởng thành diễn ra trong 23 - 31 ngày. Một con cái có thể giao phối một lần và đẻ trứng, mỗi ngày có thể đẻ 50 trứng.

Ra khỏi kén ,60%bọ chét nửa giờ sau hút máu ngay, số còn lại 1-2 giờ mới hút máu vật chủ, sự giao phối của bọ chét xảy ra ngay trên mình vật chủ, khi chúng đã hút no máu, hiện tượng này xảy ra vào cuối ngày đầu mới nở hay đầu ngày thứ hai. Quan sát khi nuôi nghiên cứu bọ chét; thời gian giao cấu khoảng 10 phút. Giai đoạn trưởng thành bọ chét sống liên tục hoặc không liên tục trên cơ thể vật chủ để hút máu, diển ra  trong hang tổ vật chủ hoặc trong đất, nơi sống và động của vật chủ.

Thực nghiệm cho thấy rằng bọ chét phát triển mạnh trong điều kiện khí hậu khô với nhiệt độ 20 - 25c. tuổi thọ của bọ chét có thể tới một năm và có thể ở trong giai đoạn kén đến một năm nếu có điều kiện không thuận lợi. Do vậy, phun hóa chất diệt bọ chét cần nhiều lần. Bọ chét có đôi chân thứ ba rất khỏe nên có thể nhảy cao 0,33 - 0,5m, cao gấp 200 lần chiều dài và 130 lần chiều cao cơ thể bọ chét, vì vậy khi phun hóa

chất bám lên tường 0,5m.

Gây bệnh, gây hại;

Bọ chét chủ yếu truyền bệnh dịch hạch, sốt phát ban chuột, bệnh nhiễm khuẩn Whitmori. Ngoài ra, bọ chét có thể nhiễm tác nhân gây bệnh Tulare, bệnh viêm não do ve, viêm màng não và các bệnh khác đồng thời là vật chủ trung gian trong mắt xích của bệnh ký sinh trùng, mầm bệnh là Dipylidium caninum và Dirofilaria immitas.

Loài Xenopsylla cheopis, Ctenocephalides canis trung gian truyền bệnh dịch hạch chủ yếu trên thế giới. Ký sinh trên người và động vật gây bệnh Tungiasis, một bện khá nguy hiểm.

Phòng chống;

Vệ sinh nhà cửa; Bọ chét trưởng thành trứng, trứng, ấu trùng và kén có thể hết khi quét dọn, cọ rửa nền nhà và giữ nhà sạch sẽ; dọn nhà bằng máy hút bụi cũng có tác dụng hút bỏ bọ chét.Dùng hóa chất diệt côn trùng; Trong trường hợp nhiễm bọ chét nặng, có thể phun hoặc rắc hóa chất diệt côn trùng vào các khe kẽ, góc phòng nơi có mặt bọ chét và ấu trùng. Cũng có thể dùng hóa chất xử lý quần áo và lông động vật. Các bình xông hơi hay phun trực tiếp các chất diệt tác dụng nhanh như Pyrethroids, tuy nhiên, tác dụng của hóa chất diệt ngắn và sự tái nhiễm bọ chét nhanh.

 

Mọi thông tin tư vấn miễn phí qua số điện thoại  0933420327 .A

Diệt bọ chét giá rẻ uy tín,diet bo chet gia re uy tin

Gọi điện SMS Chỉ đường