TIÊU ĐỘC KHỬ TRÙNG AN TOÀN

Công Ty Xử Lý Côn Trùng

TIÊU ĐỘC KHỬ TRÙNG AN TOÀN
1442
Dịch vụ tiêu độc khử trùng các vi khuẩn, virus và ký sinh trùng cho các cơ sở chế biến hải sản, khử trùng cúm gia cầm,các nhà ở ,khách sạn các văn phòng vvv....

Dịch vụ khử trùng văn phòng, công ty Toàn Tâm, Duy nhất tại TPHCM, các tỉnh thành. Sử dụng hóa chất khử trùng của Mỹ, Anh Quốc, công nghệ khử trùng hiện đại nhất.

Nội dung bài viết
Tại sao phải khử trùng văn phòng, công ty
Tại sao chon khử trùng văn phòng
Quy trình khử trùng văn phòng, công ty
Báo giá khử trùng trùng văn phòng
Thanh toán phí dịch vụ khử trùng
Giải thích con đường lây nhiễm bệnh dịch và cách phòng ngừa
Dịch vụ liên quan có thể bạn quan tâm

1. Tại sao quan tâm dịch vụ khử trùng văn phòng, công ty?
Giúp bạn bảo vệ sức khỏe nhân viên. Giảm nguy cơ xin nghỉ ốm. Giảm phí khám chữa bệnh cho nhân viên văn phòng.

Thực tế thống kê của Bộ Lao Động  cho thấy, chúng ta tốn rất nhiều tiền vì các mầm bệnh vi khuẩn, vi rút trong môi trường văn phòng, công ty, hay nhưng nơi công cộng.

Người  việt Nam liên quan đến cảm lạnh do virut (Hơn 200 chủng virus có liên quan đến nguyên nhân gây cảm lạnh; các chủng rhinovirus là nguyên nhân thường gặp nhất)
Trẻ em  phải nghỉ học tổng cộng hàng triệu buổi mỗi năm do bệnh dịch virus
Nhân viên văn phòng  mất triệu ngày công do dịch bệnh virus, vi khuẩn.

Bệnh cảm cúm lây lan trong môi trường văn phòng

“Điều này không phải đùa cợt!”. Bạn có biết: “Mặt bàn làm việc văn phòng có số lượng mầm bệnh phát sinh hàng ngày của văn phòng”. Tại sao?

Bởi vì văn phòng được làm vệ sinh thường xuyên, hàng ngày. Có rất nhiều thứ mà bạn và nhân viên văn phòng chia sẻ nhau tại nơi làm việc cả năm trời. Chúng bao gồm cả các lại virus, vi khuẩn như cảm, cúm và cac2 dịch bệnh khác,Corona,H5N1,vvv....

Hãy gọi dịch vụ khử trùng văn phòng, chúng tôi sẽ giúp bạn có môi trường khỏe mạnh. Hơn nữa, sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều triệu đồng tiền nghỉ ốm, khám chữa bệnh…

mang bệnh có trong không khi chưa khử trùng

Hình ảnh: Mầm bệnh có trong không khí chưa khử trùng

Dịch vụ khử trùng văn phòng giúp bảo vệ bạn, nhân viên và cả khách hàng của bạn
Không giống như việc làm sạch thông thường, dịch vụ khử trùng phun sương (dry-mist) sẽ tiếp cận đến những vị trí ngóc ngách hay bỏ qua, hoặc quá khó để tiếp cận. Dung dịch khử trùng dạng sương mù có thể tiêu diệt nấm mốc, men, vi khuẩn, vi rút. Hơn nữa dịch vụ khử trùng văn phòng của TKT còn giúp làm mất mùi khó chịu trong văn phòng.

Khử trùng văn phòng để bảo vệ nhân viên, khách hàng

Hình ảnh: Khử trùng văn phòng để bảo vệ nhân viên, khách hàng

Bất cứ bề mặt nào cũng có thể trở thành nơi cư ngụ của cho các mầm bệnh. Không quan trọng là bạn vệ sinh kỹ càng, cẩn thận như thế nào. Các dịch vụ vệ sinh thông thường chỉ đẩy vi khuẩn, vi rút từ chỗ này sang chỗ khác, chứ không tiêu diệt chúng.

Chất tẩy rửa và các hóa chất khử trùng độc hại là kỹ thuật lạc hậu của ngày hôm qua. Giờ đây, chúng ta phải đối mặt với các yêu cầu khử trùng cao hơn, với các loại mầm bệnh khó tiêu diệt hơn. Mặt khác, khách hàng cũng yêu cầu hóa chất THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG, không độc hại.

Dịch vụ khử trùng văn phòng giúp bạn tiết kiệm nhiều triệu cho việc nghỉ ốm và phí chữa bệnh cho nhân viên.


Hình ảnh: Không khí văn phòng sạch vi khuẩn vi rút sau khi khử trùng


2. Tại sao lựa chọn dịch vụ khử trùng văn phòng  tại TPHCM .
– Hệ thống khử trùng được công nhận:  Chúng tôi sử dụng hệ thống khử trùng duy nhất được  cơ quan bảo vệ môi trường chứng nhận cho việc khử trùng toàn bộ không gian (văn phòng, trường học…)

– Hoàn toàn không còn dư lượng: Chúng tôi kiểm soát để bề mặt hoàn toàn sạch sẽ, và không dư lượng hóa chất khử trùng.

– Diệt những mầm bệnh, bào tử mầm bệnh khó nhất: Hệ thống khử trùng được  xác nhận diệt 99.9999% bào tử khó diệt nhất trong các loại mầm bệnh là C.difficile Spore

Mầm bệnh bào tử C.Difficile

– Tiêu chuẩn khử trùng bệnh viện: Dịch vụ khử trùng văn phòng chúng tôi giúp bạn hoàn toàn làm sạch. Tiêu diệt mầm bệnh theo tiêu chuẩn khử trùng bệnh viện.

Có thể bạn chưa biết: Thuốc khử trùng trong bệnh viện sử dụng thường là Cồn, Cloramin, Chlorine thường gây ăn mòn, gây độc cho người phun xịt nếu sử dụng thường xuyên. Và đặc biệt mùi rất khó chịu. Tuy nhiên, hóa chất khử trùng sử dụng là dòng thuốc khử trùng nhà cửa, văn phòng thế hệ mới. KHÔNG MÙI KHÓ CHỊU – KHÔNG ĂN MÒN – KHÔNG ĐỘC HẠI và Thân Thiện Môi Trường. Việc phun khử trùng cũng không gây gián đoạn công việc của bạn.

– Nhân viên khử trùng chuyên nghiệp và đáng tin cậy: Nhân viên chúng tôi được đào tạo để nhận thức rằng, sức khỏe của Quý Khách Hàng là điều quan trọng nhất. Việc thực hiện đúng quy trình là điều bắt buộc.


Nhân viên khử trùng văn phòng


3. Quy trình thực hiện dịch vụ khử trùng văn phòng toàn diện
Để việc hiệu quả khử trùng văn phòng được tốt nhất, trước tiên bạn cần tổng vệ sinh văn phòng trước nếu văn phòng bạn đã quá lâu chưa làm việc này. Điều này thực sự cần thiết và được khuyên bởi tất cả các chuyên gia. Vì các chất khử trùng sẽ chỉ có tác dụng tối đa, hiệu quả, trong thời gian ngắn trên một bề mặt sạch. Bề mặt dơ bẩn sẽ làm giảm hoặc mất tác dụng của thuốc.

Quy trình như sau:

–  Đối với văn phòng, chúng tôi sử dụng máy phun sương ULV.  Fogging Machine có thể điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun từ 5 – 50 microns. Quãng đường tia phun tới 8m, góc phun tới 80o. Để đảm bảo hóa chất khử trùng tiếp xúc tại mọi điểm trong văn phòng.


khử trùng văn phòng sử dụng ULV

Có thể bạn chưa biết? Phương pháp máy phun ULV đạt hiệu quả cao nhất đối với khử trùng văn phòng mà các biện pháp phun xịt thông thường không thể có được. Phương pháp phun xịt thông thường tạo ra hạt to và làm bề mặt khử trùng bị ướt. Chỉ phù hợp cho xịt khử trùng hiên, hè, sân chơi.

–  Thuốc khử trùng được phun bề mặt theo thứ tự: trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống. Tiếp đến là khu vực cửa ra vào, tay nắm cửa, mặt bàn, mặt ghế, đồ dùng, vật dụng…

–  Sau khi xử lý 1- 2 giờ, mở các hệ thống quạt, thông thoáng môi trường & có thể hoạt động lại bình thường.


Sau khử trùng, phòng ngừa mầm bệnh tái phát triển


4. Báo giá dịch vụ khử trùng văn phòng công ty
Xin tham khảo báo giá dịch vụ khử trùng công ty, văn phòng  qua Email hoặc số điện thoại.O933420327. được tư vấn miễn phí.


 

Phun thuốc khử trùng virus corona - Covid-19

Gọi điện SMS Chỉ đường