Diệt gián tại nhà tại Bình Dương | Xử lý triệt để | Khách hàng an tâm

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà tại Bình Dương? Tuy nhiên, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khiến bạn băn khoăn? CLICK XEM NGAY!

Tìm đâu công ty diệt gián tại nhà tại Bình Dương chuyên nghiệp?
639
Bạn đang cần sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà tại Bình Dương? Tuy nhiên, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khiến bạn băn khoăn? CLICK XEM NGAY!

diệt gián tại nhà tại Bình Dương

Tìm hiểu công ty chuyên diệt gián tại nhà tại Bình Dương

 

     Gián Mỹ và gián Đức là loài côn trùng gây hại phổ biến ở Việt Nam với mức độ sinh trưởng nhanh chóng. Ngoài ra, các sinh vật này hiện nay được cảnh báo có dấu hiệu “nhờn” thuốc diệt côn trùng. Hơn thế nữa, chúng có khả năng sinh tồn cao khi duy trì được sự sống đến ba tháng mà không cần thức ăn.

 

diệt gián tại nhà tại Bình Dương

 

Diệt gián tại nhà tại Bình Dương

 

     Tác hại của gián không chỉ dừng lại ở mức độ ô nhiễm thực phẩm, nguồn nước mà còn có thể đe dọa đến tính mạng nếu chúng lan truyền những vi khuẩn vào máu và cơ thể. Ngăn chặn và tiêu diệt triệt để, phòng ngừa sự xuất hiện của gián là việc cần thiết và cực kỳ quan trọng.

 

     Tuy nhiên, nếu các tổ gián, gián con, trứng gián xuất hiện gần khu vực chế biến thức ăn, bạn cần nhanh chóng xử lý vấn đề bằng cách liên hệ đến các công ty diệt gián tại nhà tại Bình Dương chuyên nghiệp để họ xử lý.

 

➤➤ Xem ngay: Dịch vụ phun thuốc - diệt trừ các loại gián an toàn và nhanh chóng

 

diệt gián tại nhà tại Bình Dương

 

Những thông tin ít ai biết về loài gián


     Theo thống kê, trên toàn thế giới có khoảng 4.600 loài gián. Tại Việt Nam, các loại gián phổ biến đó là: gián Mỹ (Periplaneta Americana), gián phương Đông (Blatta orientalis) và gián Đức (Blattella germanica)… Gián nhà là chi côn trùng có hình dáng cơ thể dẹt hướng lưng bụng, thường có cánh ôm kín lưng. Kích thước cơ thể khác nhau theo loài, có thể lớn từ 2 – 3mm đến 8 cm. Thân có màu nâu thẫm hoặc đen.

 

     Quá trình sinh trưởng của loài gián gồm 3 giai đoạn chính: trứng, thiếu trùng (hay còn gọi là gián con) và con trưởng thành. Tuỳ thuộc vào môi trường sống xung quanh mà trứng gián có thể nở thành thiếu trùng trong khoảng từ 1-3 tháng.

 

diệt gián tại nhà tại Bình Dương

 

Thói quen, tập tính của Gián:

 

  • Gián tập trung ẩn náu theo bầy đàn.
  • Sống tại những nơi có điều kiện môi trường dơ bẩn, ẩm thấp (những nơi có nhiệt độ cao hơn 21 độ C) và kém vệ sinh.
  • Chúng sống thành đàn và hoạt động mạnh về ban đêm, ban ngày, chúng tìm nơi tối tăm, ẩm thấp để trú ẩn.
  • Là loài ăn tạp nên chúng có thể sống và hoạt động ở nhiều nơi với các điều kiện môi trường sống khác nhau.

 

=> Do thường di chuyển và tập trung ở những nơi với điều kiện vệ sinh kém, chúng sẽ tiếp xúc và mang theo rất nhiều vi khuẩn bám khắp cơ thể chúng, từ đó mang đến những căn bệnh nguy hiểm cho con người

 

Toàn Tâm - Công ty diệt gián tại nhà tại Bình Dương nổi tiếng nhất


     Toàn Tâm là công ty diệt côn trùng uy tín, diệt gián tại nhà tại Bình Dương chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ hơn 200 thành viên có nhiều kinh nghiệm, kết hợp với nhiều phương pháp xử lý côn trùng khác nhau, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề như muỗi, gián, kiến, mối gây hại… Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các thiết bị phun chuyên dụng, thuốc diệt côn trùng đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép….

 

➤➤ Xem ngay: Một số loại thuốc nhập khẩu xử lý côn trùng hiệu quả

 

 1. Các dịch vụ tiêu biểu của Toàn Tâm

 

  • Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng cho nhà máy, công ty, xí nghiệp.
  • Diệt côn trùng cho nhà hàng, khách sạn, Resort, siêu thị.
  • Diệt côn trùng cho trường học, bệnh viện.
  • Cung cấp máy phun thuốc diệt côn trùng chuyên dụng.
  • Bán thuốc diệt côn trùng tốt nhất nhập khẩu.

 

diệt gián tại nhà tại Bình Dương

 

 2. Các bước xử lý và tiêu diệt côn trùng

 

     Bước 1: Xử lý côn trùng bằng phương pháp phun tồn lưu nhằm để thuốc lưu lại trên bề mặt được lâu dài, ngăn chặn côn trùng xâm nhập rất hiệu quả.

 

     Bước 2: Phun không gian xử lý mui trong không gian công trình của bạn. Các loại côn trùng bay như muỗi, ruồi, bướm, thiêu thân, bù hong thường bay liên tục và đâu trên trần cao. Việc phun tồn lưu khó có thể diệt đuộc các con côn trùng bay này, vậy nên biện pháp phun diệt côn trùng không gian là cần thiết, nên sử dụng các loại máy phun diệt côn trùng như ULV SS20, Stilh 430, DH Fog-150A.

 

     Bước 3: Phun khói diệt côn trùng trong các cống sâu hoặc cho khói tràn lên các tầng mái để diệt trừ côn trùng hiệu quả.

 

     Toàn Tâm tự hào là thương hiệu diệt côn trùng uy tín, chất lượng mà bà con tin tưởng sử dụng trong thời gian qua. Đến với Toàn Tâm, mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp, nên bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:


CÔNG TY TNHH TM - DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TOÀN TÂM

Địa chỉ: 144/14 đường 29, KP1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0937.605.268 - 0933.420.327 ( Mr. Lưu)

Email: toantamxulycontrung@gmail.com

Website: https://dietcontrungtoantam.com/


Nội dung liên quan:

diệt gián tại nhà tại Bình Dương

Gọi điện SMS Chỉ đường