Dịch vụ diệt chuột Long Thành | Tiêu diệt nhanh chóng an toàn

Vậy dịch vụ diệt chuột Long Thành là gì? Vì sao các cơ quan, nhà hàng, khu bếp núc, nhà ở.... cần sử dụng dịch vụ này? ĐỪNG BỎ LỠ!

Công ty dịch vụ diệt chuột Long Thành uy tín nhất
851
Vậy dịch vụ diệt chuột Long Thành là gì? Vì sao các cơ quan, nhà hàng, khu bếp núc, nhà ở.... cần sử dụng dịch vụ này? ĐỪNG BỎ LỠ!

dịch vụ diệt chuột Long Thành

Công ty chuyên về dịch vụ diệt chuột Long Thành

 

     Chuột là động vật gặm nhấm gây hại nhiều mặt đến đời sống, công việc, kinh tế, sức khỏe con người, với hàm trăng chắc khỏe, chuột có thể cắn phá mọi thứ, gây hư hại vật dụng, sản phẩm, đồ dùng chúng nhìn thấy, từ đó gây nhiều thốn khổ cho loài người.

 

dịch vụ diệt chuột Long Thành

 

Loài chuột gây nguy hiểm như thế nào?


1. Chuột cắn phá hàng hóa, sản phẩm, tài liệu

 

     Trong thời đại phát triển công nghiệp – dịch vụ nhanh chóng như hiện nay, nhu cầu sản xuất ngày càng lớn, các hàng hóa sản phẩm, dịch vụ sản xuất tăng trưởng, tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan luôn có kho để lưu trữ hàng hóa, sản phẩm, nguyên liệu, hồ sơ, … những khu vực này thường rất bừa bộn, kín đáo, là nơi rất ưu thích của loài chuột trú ẩn.

 

     Trên thực tế, nhiều sản phẩm hàng hóa xuất khẩu bị khách hàng trả về hoặc nguyên liệu, sản phẩm bị chuột cắn phá hư hại, hồ sơ lưu trữ bị tiêu hủy, gây thiệt hại nhiều mặt về kinh tế đến con người, không thể khắc phục được.

 

2. Làm hư hại cửa, vật dụng, gây cháy nổ thương vong

 

     Mọi thứ trong nhà đều bị đảo lộn, chuột phá hoại mọi thứ, đồ dùng, ống nước, chuột cắn phá quần, áo, vải vóc, mềm, mùng, chuột cắn dây điện, ô tô, xe máy gây cháy nổ thương vong đến con người, nhà cửa bạn sẽ luôn bị đặt trong tình trạng nguy hiểm nếu có chuột.

 

3. Gây ô nhiễm nhà ở, lây nhiễm dịch bệnh đến con người

 

     Sinh sống những khu vực rất dơ bẩn như ống cống, nhà kho, bãi rác, … nên bản thân chuột mang nhiều ký sinh trùng, bọ chét, vi khuẩn độc hại trên cơ thể, khi xâm nhập vào khu vực sinh sống của con người, chuột sẽ gây ô nhiễm nhà cửa, chúng còn được xem như một bãi mầm bệnh với hàng triệu ký sinh trùng đu bám. Các dịch bệnh nguy hiểm như sốt vàng da, bệnh do vi khuẩn Salmonella, dịch hạch, … là những bệnh do chuột gây ra cho con người.

 

➤➤ Xem ngay: Dịch vụ phun thuốc - diệt trừ các loại chuột an toàn và nhanh chóng

 

dịch vụ diệt chuột Long Thành

 

4. Chuột đào hang ở đê điều, công trình, nhà ở

 

     Loài chuột sống thành bầy đàn, thường đào hang sâu dưới lòng đất để cả đàn sinh sống, hệ thống hang của chúng bên trong rất phức tạp. Các khu vực chuột sinh sống sẽ gây ra nhiều lo sợ sụp lún, giảm kết cấu, nhất là đê đều, nhà cửa, công trình xây dựng của con người, gây tốn kém chi phí khắc phục, sửa chữa, luôn tìm ẩn nguy cơ thảm họa do chuột gây ra.

 

5. Phá hoại màu màng, thiệt hại lớn về năng xuất, sản lượng

 

     Lương thực thực phẩm của con người là nguồn thức ăn chính của chuột, bởi vậy khi bạn trồng trọt hoa màu đều có nguy cơ bị chuột cắn phá, đặc biệt là cây lúa là nguồn lương thực chính của nước ta.

 

     Ước tính trung bình hàng năm chuột có thể hủy hoại 11,4% sản lượng lương thực, hoa màu của con người, nhiều khu vực, nhiều thời điểm có thể lên tới 51% hoặc hơn thế nữa, những thống kê như vậy có thể đánh giá chuột nguy hiểm thế nào.

 

     Ngoài ra, chuột còn là động vật sinh sản nhanh chóng, 1 con chuột cái trong 1 năm có thể sản sinh ra hàng trăm chuột con, hệ thống chuột con trưởng thành và sinh sản bắt đầu từ 2-3 tháng, vì thế chỉ cần 1 cặp chuột 1 năm có thể tăng đàn chuột lên đến 15.000 con, từ đó khả năng gây hại càng lớn, một thống kê rất khủng khiếp mà có thể bạn phải giật mình.

 

Dịch vụ diệt chuột Long Thành tận gốc trọn gói uy tín, giá rẻ


     Hiện nay, Toàn Tâm chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột Long Thành và các tỉnh thành lân cận uy tín, đảm bảo diệt chuột cống, diệt chuột chù, diệt chuột đen, chuột hại lúa… một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

 

 1. Cung cấp dịch vụ diệt chuột Long Thành bao gồm:

 

  • Diệt chuột tại các văn phòng, nhà máy sản xuất, xí nghiệp, nhà kho.
  • Diệt chuột cho các hộ gia đình, trường học, văn phòng, công sở, bệnh viện, công viên, siêu thị ….
  • Diệt chuột trong các quán ăn, nhà hàng, căng tin …
  • Diệt chuột với phạm vi rộng như trong khu dân cư, tại các mảnh ruộng canh tác, khu đất trống đang thi công…..

 

➤➤ Xem ngay: Một số loại thuốc nhập khẩu xử lý côn trùng hiệu quả

 

dịch vụ diệt chuột Long Thành

 

 2. Lý do nào khiến dịch vụ tại Toàn Tâm được tin tưởng đến vậy?

 

  • Toàn Tâm là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực diệt côn trùng - khử khuẩn.
  • Số lượng nhân viên lớn, phục vụ tại nhiều tỉnh thành.
  • Đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh, khử trùng, diệt côn trùng được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình.
  • Chất lượng dịch vụ lại Toàn Tâm luôn được nâng cấp hằng ngày và tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000 vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.
  • Đa dạng các loại dịch vụ để khách hàng lựa chọn.

 

     Đến với Toàn Tâm, quý khách hàng ngoài việc nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, nhanh chóng quý khách, tiết kiệm chi phí, ngoài ra quý khách hàng còn dành được nhiều thời gian hơn cho việc quản lý hoạt động kinh doanh.


CÔNG TY TNHH TM - DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TOÀN TÂM

Địa chỉ: 144/14 đường 29, KP1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0937.605.268 - 0933.420.327 ( Mr. Lưu)

Email: toantamxulycontrung@gmail.com

Website: https://dietcontrungtoantam.com/


Nội dung liên quan:

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Long An

Gọi điện SMS Chỉ đường