Dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tại Long An | Chuyên nghiệp số một

Đâu là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tại Long An uy tín, đáng tin cậy, trọn gói với giá cạnh tranh? ĐỪNG BỎ LỠ!

Gói dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tại Long An chuyên nghiệp và an toàn
633
Đâu là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tại Long An uy tín, đáng tin cậy, trọn gói với giá cạnh tranh? ĐỪNG BỎ LỠ!

dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tại Long An

Cơ sở cung cấp dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tại Long An uy tín

 

     Bạn có thể sẽ rất sốc khi biết rằng, một số loại côn trùng đặc biệt là bọ chét, đang sinh sống trên chiếc giường ngủ thân yêu của mình, chính là nguyên nhân gây ra các bệnh đau đầu, ngứa ngáy, mệt mỏi...hơn thế chúng còn hút máu bạn rất nhiều lần vào mỗi đêm.

 

dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tại Long An

 

Vậy làm cách nào để có thể tiêu diệt lũ bọ chét nguy hại này?


     Bọ chét là loài không có cánh, tên chung để gọi chúng là Siphonaptera. Bọ chét sống kí sinh bên ngoài nhờ hút máu của những động vật máu nóng có vú và loài chim. Có tới trên 2.200 loài bọ chét.

 

Trong số đó có những loài mà chúng ta thường gặp là:

 

 • Bọ chét mèo: Ctenocephalides felis.
 • Bọ chét chó: Ctenocephalides canis.
 • Bọ chét người: Pulex irrtans.
 • Bọ chét chuột miền Bắc: Nosospsyllus fasciatus.
 • Bọ chét phương Đông: Xenopsylla cheopis.

 

     Việc hiểu biết về các loài bọ chét là rất quan trọng, giúp chúng ta nắm được sự mật độ phân bố của chúng trên thể giới, cũng như khả năng gây bệnh và truyền bệnh của chúng. Từ đó có những biện phá tiêu diệt bọ chét một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

1. Chu kỳ và môi trường sống của bọ chét:

 

     Bọ chét là loài ký sinh trùng biến thái hoàn toàn. Vòng đời của bọ chét khoảng 20 đến 35 ngày phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Bọ chét phát triển mạnh trong điều kiện nóng ẩm. Ở môi trường trong nhà bọ chét có thể sinh sản quanh năm. Cuộc đời của bọ chét chia làm 3 giai đoạn: Giai đoạn ấu trùng, giai đoạn nhộng và giai đoạn trưởng thành.

 

➤➤ Xem ngay: Dịch vụ phun thuốc - diệt trừ các loại bọ chét an toàn và nhanh chóng

 

dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tại Long An

 

2. Gây bệnh và truyền bệnh

 

     Bọ chét đốt người, để hút máu ngây bệnh sẩn ngứa, ở Việt Nam thường gặp bọ chét chó và bọ chét mèo. Thương tổn là các sẩn huyết thanh, kích thước 1-2mm, gờ cao hơn mặt da, đỉnh chóp sẩn có mụn nước nhỏ, rất ngứa.

 

     Những trường hợp phản ứng mạnh có thể thấy hiện tượng viêm tấy đỏ lan toả xung quanh sẩn. Thương tổn thường gặp ở phần da hở hoặc ở những vùng da tiếp súc trực tiếp với con vật khi người ta ôm, bế chúng như: Vùng cổ, mặt, tay, chân, vùng quanh thắt lưng.

 

3. Phương pháp phòng tránh và điều trị:

 

     Theo lời khuyên của các chuyên gia: Mỗi tuần, bạn nên vệ sinh giường ngủ, sofa, bàn ghế, chăn nệm một lần bằng những sản phẩm diệt côn trùng, diệt bọ chét. Sử dụng dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tại Long An tận gốc các loại côn trùng nguy hiểm như: bọ chét, bọ vẹ, rệp giường, chấy, rận... đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn, nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ dưới 5 tuổi.

 

Tìm đâu nơi chuyên dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tại Long An?


     Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tại Long An, thì Toàn Tâm luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Toàn Tâm được Hiệp hội phòng trừ côn trùng Việt Nam (VPMA) vinh danh là công ty diệt côn trùng chuyên Nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay.

 

     Toàn Tâm luôn quan tâm tới thương hiệu uy tín hàng đầu, nên chi phí dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tại Long An ở Toàn Tâm luôn ngang bằng chi phí của các công ty diệt côn trùng nước ngoài tại Việt Nam. Ban lãnh đạo của Toàn Tâm có nhiều tiến sĩ, giáo sư … thường xuyên tập huấn nâng cao, trao đổi kiến thức với các công ty diệt côn trùng tại Mỹ, Hàn Quốc, Singapore,...

 

➤➤ Xem ngay: Một số loại thuốc nhập khẩu xử lý côn trùng hiệu quả

 

dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tại Long An

 

Cam kết về dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tại Long An của Toàn Tâm:

 

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn quốc tế..
 • Sử dụng 100% các sản phẩm có đăng ký lưu hành.
 • Hệ thống báo cáo theo tiêu chuẩn AIB.
 • Đội ngũ trung thực, tận tâm và trách nhiệm.
 • Ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.
 • 100% cán bộ được đào tạo tiêu chuẩn IPM.

 

     Quy trình xử lý mối, côn trùng và động vật gây hại tại Toàn Tâm vô cùng chuyên nghiệp và chi tiết. Mọi doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, thực phẩm, dược phẩm, tòa nhà, hotel, resort, khu đô thị, khu trung tâm thương mại, trường học, sân bay … đều có phương án kiểm soát chi tiết, hóa chất an toàn, kĩ thuật chuyên sâu phụ trách và báo cáo chuyên nghiệp định kì hàng tuần, tháng và quý.


CÔNG TY TNHH TM - DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TOÀN TÂM

Địa chỉ: 144/14 đường 29, KP1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0937.605.268 - 0933.420.327 ( Mr. Lưu)

Email: toantamxulycontrung@gmail.com

Website: https://dietcontrungtoantam.com/


Nội dung liên quan:

dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tại Long An

Gọi điện SMS Chỉ đường